Nhiều lần bị xắt xéo chuyện chồng con, Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả sâu cay

01/09/2018 07:08

Không còn 'hiền' như trước, giờ đây Ngọc Trinh sẵn sàng lên tiếng đáp lại những lời nói không hay về mình. Mới đây, cô đã mượn lời người khác để nói hộ lòng mình về chuyện lấy chồng.

Ngọc Trinh là minh chứng sống cho câu nói: Phụ nữ đẹp nhất là khi chẳng thuộc về ai. Ở tuổi mà nhiều mỹ nhân Việt đã lo chuyện chồng con, thế nhưng người đẹp vẫn dửng dưng. Cô vẫn xinh tươi dự sự kiện, tự sắm cho mình những món hàng hiệu đắt tiền.

Không ít người đã săm soi chuyện Ngọc Trinh mãi chưa chịu lấy chồng. Bởi vậy, người đẹp gốc Trà Vinh đã mượn lời người khác để nói hộ lòng mình: "Làm người, đôi khi chỉ được làm chủ một nửa cuộc đời mình, nửa kia phải dành cho cha mẹ, họ hàng, bạn bè, còn có rất nhiều việc khác mà mình cần phải quan tâm, lo lắng nữa, trong đó có cả những người không quen biết mà vẫn xỉa xói tới mình ngoài kia.

Mà cũng lạ, có rất nhiều người chuyện nhà mình còn lo chưa xong lại cứ thích đi nhòm ngó vào chuyện của người khác. Con cái nhà ai mà ngoài ba mươi tuổi chưa lấy chồng, lấy vợ là nhất định phải có vấn đề. Thi trượt đại học cũng phải có vấn đề gì đó, rồi thì cưới mà không sinh con cũng phải có vấn đề…

Tóm lại là họ nghĩ cứ phải bị một thứ 'bệnh' gì đó thì người ta mới làm những chuyện kể trên chứ không bao giờ nghĩ rằng người trong cuộc lại rất thích, rất hài lòng và muốn có một cuộc sống như vậy".

Nhiều lần bị xắt xéo chuyện chồng con, Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả sâu cay - Ảnh 1

Nhiều lần bị xắt xéo chuyện chồng con, Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả sâu cay - Ảnh 2

Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả việc một số ý kiến quan tâm đến việc lấy chồng của cô.

 Rất nhiều fan đồng tình với chia sẻ của Ngọc Trinh: "Quá đúng ai cũng nghĩ phải thế này phải thế kia nhưng họ có hiểu người trong cuộc họ thích thế họ muốn làm thế? Bớt ráng ép lại sống vui vẻ, khen ngợi nhiều hơn. Bỏ chỉ trích vì ở đời đâu ai vẹn toàn. Cứ sống tốt nốt cuộc đời của mình là được", "Đúng rồi đó chị, em cũng bị cái tình trạng này, họ cứ nói ra nói vào mặc dù chuyện của mình không ảnh hưởng đến tiền bạc, lợi ích của họ. Họ nói cho sướng cái miệng hà chị ơi. Thiệt không hiểu nổi", "Túm lại là mấy người chuyên đi soi chuyện riêng tư của người khác họ mới là có vấn đề, cho nên người trong cuộc ta cứ ung dung tự tại vui vẻ tận hưởng cuộc sống đi nhé"... Bên cạnh đó, nhiều dân mạng còn dành những lời "có cánh" để khen ngợi nhan sắc trẻ đẹp của Ngọc Trinh.

Nhiều lần bị xắt xéo chuyện chồng con, Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả sâu cay - Ảnh 3

Nhiều lần bị xắt xéo chuyện chồng con, Ngọc Trinh mượn lời người khác để đáp trả sâu cay - Ảnh 4
Ở độ tuổi U30 nhưng Ngọc Trinh được nhiều fan khen ngợi nhan sắc trẻ trung như gái 18
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Trinh diện váy đen khoe chân thon cùng làn da nuột nà, lấn át đàn em
'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tiếp tục mê hoặc fan với hình ảnh mới khi dự event trong bộ đầm bó tone đen khoe...
XEM TIẾP
Ngọc Trinh bây giờ mới dám chia sẻ những điều này
Câu trả lời của Ngọc Trinh về quan điểm bồ đại gia tiếp tục khiến dân tình bàn tán. ??
XEM TIẾP
Diễn viên Ngọc Trinh: 'Điều tôi mong mỏi nhất bây giờ là có con'
Người đẹp cho biết con cái là duyên của ông trời, nếu duyên không đến cô sẽ chấp nhận chứ không cảm thấy bi quan.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM