Trang chủ Hậu trường

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao?

08/11/2017 05:55

Không chọn chồng đại gia như nhiều người đẹp khác hoá ra lại là hạnh phúc đối với Hoa hậu Hương Giang.

Từng là một trong những người đẹp đình đám về cả nhan sắc lẫn tài năng của showbiz Việt, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang lại rũ bỏ hào quang không chút luyến tiếc để xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng người mình yêu và tận hưởng cuộc sống bình yên, giản dị.

Trần Thị Hương Giang sinh ngày 14/1/1987 tại Hải Dương. Cô từng là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2004, Hương Giang đã tham gia cuộc thi nhan sắc đầu tiên (Hoa hậu Việt Nam) và sau đó thử sức với nhiều đấu trường nhan sắc khác nhưng chưa bao giờ vươn lên ngôi vị Hoa hậu.

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 1

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 2
Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang

Năm 2006, Hương Giang xuất hiện lần thứ 2 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với danh hiệu Hoa khôi Hải Dương. Tuy vậy, Hương Giang chỉ lọt vào top 10 chung cuộc. Năm 2007, Hương Giang đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á tuy vậy cô không nhận được giải thưởng nào. Năm 2009, Hương Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ và đoạt danh hiệu Á hậu 2 cùng 2 giải phụ là Hoa hậu Ảnh và Miss Áo dài. Đây cũng là bước đệm giúp Hương Giang có cơ hội tham dự Miss World 2009. Tại đây cô đã toả sáng khi vào Top 12 Hoa hậu biển, rồi Á hậu 1 cuộc thi siêu mẫu.

Chỉ đến đầu năm 2010, Hương Giang nhận danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á của Globalbeauties. Đây cũng là năm cô quyết định lên xe hoa với bạn trai người nước ngoài.

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 3Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 4Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 5Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 6Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 7

Hôn phu của Hương Giang tên thật là Liu Jia. Anh sinh ra ở Trung Quốc và làm việc tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, Hương Giang rời xa showbiz chọn cuộc sống bình yên, an phận bên chồng con với các hoạt động xã hội và công việc mình yêu thích.

Người đẹp chia sẻ về mối tình của mình rằng: "Chúng tôi quen nhau khá tình cờ. Khi đó, tôi đi hiệu sách tìm mua quà sinh nhật bạn thì anh đến làm quen. Lần đầu tiên tôi đưa địa chỉ mail cho người lạ, và đó cũng là lần hiếm hoi anh 'bám đuôi' và mạnh dàn làm quen với một cô gái. Vừa trông thấy tôi bước vào hiệu sách, anh đã để ý, đi theo để tìm cơ hội nói chuyện.

Lúc đầu, anh không biết tôi là người mẫu, tôi cũng giấu anh công việc làm thêm ngoài giờ học. Anh chỉ nghĩ tôi là cô sinh viên đại học bình thường. Sau ba tháng chính thức hẹn hò, tôi mới nói với anh. Lúc đó, anh đã rất ngạc nhiên, thậm chí còn nói nếu biết tôi là người mẫu sẽ không yêu.

Khi tôi nhận được quyết định trở thành đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, anh ủng hộ. Tuy nhiên, không muốn người yêu chịu nhiều áp lực thi thố anh khuyên tôi giữ tinh thần thoải mái và nếu cảm thấy không tự tin nên thay đổi quyết định sớm".

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 8

Lúc kết hôn, nhiều người đoán chồng Hương Giang là đại gia. Đám cưới kín đáo trở thành đề tài của truyền thông. Mặc dù có nhiều lời đồn nảy sinh quanh cuộc sống riêng tư, nhưng Hoa hậu luôn giữ thái độ im lặng vì không muốn gây chú ý. Thực tế ít ai ngờ, chồng Hoa hậu đẹp nhất châu Á không phải đại gia. Anh có công việc ổn định ở hãng hàng không và cũng là một người bình thường. Mọi chi tiêu cũng phải cân nhắc như những đôi vợ chồng khác: "Chúng tôi giống như nhiều cặp vợ chồng mới cưới. Cả hai quyết định mượn tiền ngân hàng để tậu nhà mới. Vợ chồng tôi tích cực làm việc để trả nợ trong những năm đầu hôn nhân. Thời điểm lập gia đình, tôi muốn sống tại Việt Nam để thuận tiện cho công việc. Ông xã chiều vợ nên từ chối nhiều cơ hội thăng tiến. Hiện, chúng tôi có cuộc sống ổn định tại Campuchia. Những ngày cuối tuần, chúng tôi về Việt Nam để nghỉ ngơi, gặp gỡ người thân, bạn bè", bà mẹ hai con tâm sự.

Kết hôn sau khi tốt nghiệp Đại học Nhân văn hơn một năm, Hương Giang thành lập công ty truyền thông phục vụ đối tác doanh nghiệp. Cô muốn hoàn thiện mình ở hai vai trò, đảm việc nhà và giỏi việc nước. Khi con gái cứng cáp, người đẹp mới tham gia các hoạt động showbiz.

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 9Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 10Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 11Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 12Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 13

Rời xa các hoạt động giải trí, ngoài thời gian cho công việc, cô chủ yếu dành trọn những lúc rảnh rỗi bên cạnh 2 con. Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 không khuyến khích việc con xuất hiện nhiều trước truyền thông.

Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 14Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 15Lấy chồng không phải đại gia, cuộc sống của Hoa hậu đẹp nhất châu Á giờ ra sao? ảnh 16

Hoa hậu Hương Giang tự tin nuôi con không lo béo phì
Hoa hậu đẹp nhất châu Á đã bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ nhưng vẫn rất nhanh nhẹn, năng động. Cô đưa con...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM