Không phải tiền hay điện thoại, đây mới là vật bất ly thân của danh hài Hoài Linh

17/01/2018 15:06

Thuốc ngủ là người bạn thân thiết và gần như đi đâu danh hài cũng mang theo bên mình.

Những ai quen biết danh hài Hoài Linh đều biết anh là người có lối sống giản dị từ ăn mặc đến thói quen cuộc sống. Mỗi bữa ăn, "anh Bốn" chỉ thích dùng cơm với cá khô hay mắm. Do ăn kham khổ cùng với lịch làm việc dày đặc khiến sức khoẻ của Hoài Linh liên tục bị giảm sút. Thêm vào đó, nam danh hài bị chứng mất ngủ kéo dài khiến anh gần như suy nhược. Để đảm bảo sự minh mẫn tiếp tục công việc, Hoài Linh luôn mang theo vậy bất ly thân mà ai cũng "bật ngửa", đó là thuốc ngủ.

Vật thường xuyên Hoài Linh mang theo là thuốc ngủ khiến khán giả không khỏi xót xa

Hoài Linh chia sẻ: “Giờ tôi đi tắm biển chỉ uống nước biển, không có truyền nước biển nữa là mừng rồi. Tôi chỉ có bị mất ngủ nhiều năm nay, đi đâu cũng phải mang theo thuốc ngủ. Tôi thấy chả có áp lực gì, kể cả báo chí nói là hết thời, vua phòng vé hay này nọ tôi cũng không quan tâm. Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lụm thun bắn ruồi. Cái nào cũng bắn nhưng mà bắn kiểu khác thôi".

Nam danh hài đã giảm bớt cường độ làm việc hơn những năm trước 

Nói về trạng thái sức khoẻ của mình, nam danh hài trấn an rằng, bản thân anh sau khi giảm lại lượng công việc so với những năm trước nên bản thân cũng nhẹ nhàng hơn. Nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng thường mang thuốc bổ cho anh. Thời gian này, anh ăn uống ngon miệng hơn. Điều duy nhất khiến anh áp lực chính là từ sự mong mỏi của khán giả: "Tôi cũng chỉ mong tôi có đủ sức để nắm tay cảm ơn tất cả những người khán giả đã luôn yêu thương tôi. Cũng giống như tôi đi diễn một chương trình hai ba chục ngàn khán giả, tôi không thể nào đứng chụp hình từng người được. Trong khi đó khán giả rất muốn chụp hình với tôi, nhưng tôi chỉ đáp ứng được một số người. Đó là lỗi của tôi bởi vì khán giả rất muốn gặp mà tôi không gặp họ được thì có gì đó nó hơi khó chịu trong lòng. Giá như tôi gặp được hết mọi người yêu quý tôi và bắt tay, cám ơn mọi người".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ca sĩ Hà My: 'Tôi vẫn còn yêu anh Hoài Linh rất nhiều'
Giọng ca 'Hoa mười giờ' mong muốn được nối lại tình xưa nhưng không biết danh hài có đồng ý hay không.
XEM TIẾP
Tiết Cương: 'Hoài Linh đã kiếm đủ tiền từ gameshow'
Tiết Cương cho rằng gameshow chỉ là nơi nghệ sĩ kiếm tiền để mưu sinh, còn kịch dài mới là nơi họ trưng trổ học...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng ôm Hoài Linh song ca 'Thương hoài ngàn năm'
Hai ngôi sao thể hiện ca khúc 'Thương hoài ngàn năm', đây là dịp hiếm hoi cả hai đứng chung trên sân khấu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM