Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi U70 mặc váy cưới bên chồng trẻ - Ảnh 1
Chồng trẻ nói gì khiến NSND Thanh Hoa rơi nước mắt đám cưới tuổi U70?

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh, clip ghi lại khoảnh khắc NSND Thanh Hoa mặc váy cưới hạnh phúc bên ông xã - nghệ sĩ Tôn Thất Lợi. Trong đoạn clip này, nữ nghệ sĩ mặc váy cô dâu màu trắng tinh khôi, trao nhẫn cưới cho người bạn đời.

Đi kèm với những hình ảnh, clip đám cưới NSND Thanh Hoa, người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ đã gửi những lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. "Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sỹ Việt Nam! Ôi con thấy bất ngờ vì bức hình này và con chỉ muốn nói với cô là con chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của cô nhé. Về Hà Nội con sẽ gặp cô và cô cháu mình lại trò chuyện tâm sự cô nhé" - facebooker Hoàng Linh Anh bày tỏ.

Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi U70 mặc váy cưới bên chồng trẻ - Ảnh 2

Không gian đám cưới nghệ sĩ Thanh Hoa và ông xã kém 6 tuổi.

Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi U70 mặc váy cưới bên chồng trẻ - Ảnh 3
Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, trải qua hai lần đám cưới nhưng Thanh Hoa chưa một lần mặc áo cưới.

Bất ngờ NSND Thanh Hoa tuổi U70 mặc váy cưới bên chồng trẻ - Ảnh 4

NSND Thanh Hoa là ca sĩ hiếm hoi mà tuổi nghề xấp xỉ tuổi đời. Hơn 50 năm cầm micro, bà luôn chung thủy với dòng nhạc trữ tình. Giọng hát cao, trong, dạt dào tình cảm của Thanh Hoa gắn với nhiều các ca khúc đi cùng năm tháng như: Tình yêu của đất và nước (Hoàng Vân), Con kênh ta đào (Phạm Tuyên), Tàu anh qua núi, Tình yêu trên dòng sông quan họ (Phan Lạc Hoa)...

NSND Thanh Hoa và chồng hạnh phúc tổ chức đám cưới bạc

NSND Thanh Hoa và chồng hạnh phúc tổ chức đám cưới bạc

Sau khoảng 35 năm 'về chung một nhà', vợ chồng NSND Thanh Hoa đã tổ chức đám cưới bạc tại nhà riêng với sự tham dự của một số người thân, bạn bè.

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt