Cả gia đình diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn ngập tràn hạnh phúc. Đặc biệt, con trai Bảo Thanh còn thích thú khi được khám phá cuộc sống thiên nhiên hoang dã trong chuyến trải nghiệm. Chuyến đi cùng nhiều thế hệ trong gia đình không phải một điều đơn giản với nhiều người. Nhưng có thể nói, Bảo Thanh đã rất khéo léo, biết dung hoà và mang lại không khí ngập tràn tiếng cười cho người thân. Chính sự thân thiết giữa mẹ ruột và mẹ chồng của Bảo Thanh khiến không ít người phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 1Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 2Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 3

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 4

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình

 Nếu trên màn ảnh, Bảo Thanh phải khóc hết nước mắt khi gặp “mẹ chồng” Lan Hương khó tính thì ở ngoài đời, cô lại được mẹ chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Bản thân nữ diễn viên cũng luôn yêu thương, quan tâm đến mẹ chồng như mẹ ruột mình. Bên cạnh đó, Bảo Thanh còn vô cùng bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật sớm ở Phú Quốc mặc dù ngày 26/10 nữ diễn viên mới bước sang tuổi mới.

“Chuyến đi lần này có quá nhiều cảm xúc hạnh phúc. Chẳng ngờ được là mình lại đón sinh nhật sớm ngay tại Phú Quốc. Tối đó là cả nhà định dùng bữa buffet, không ngờ vừa bước vào đã thấy nhà hàng đã chuẩn bị hẳn một bữa tiệc dành cho mình, có bánh, có hoa và còn trang trí rất nhiều khoảnh khắc của gia đình Thanh. Xúc động vô cùng. Đi du lịch cùng nhiều thế hệ trong gia đình không phải một điều đơn giản. Nhưng lần này Thanh rất hài lòng khi cất cứ thành viên nào, từ người già đến trẻ con đều có thể tìm được sự thoải mái. Nhờ kỳ nghỉ vừa rồi mà Thanh đã được đón một sinh nhật ý nghĩa nhất, bên cạnh những người thân yêu quý và tại một nơi rất đẹp” - Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 5Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 6Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 7

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 8

Những khoảnh khắc hạnh phúc của nữ diễn viên bên chồng con

Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 9
Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" khoe thân hình bốc lửa bên hồ bơi
Bảo Thanh bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm cùng gia đình - Ảnh 10

Bảo Thanh còn được ca ngợi bởi mối quan hệ hòa hợp, êm ấm với mẹ chồng

Lan Phương táo bạo khoe ảnh cho con bú, Bảo Thanh nhảy vào bình luận bất ngờ

Lan Phương táo bạo khoe ảnh cho con bú, Bảo Thanh nhảy vào bình luận bất ngờ

Bảo Thanh dành nhiều lời khen có cánh cho Lan Phương dưới bức ảnh nữ diễn viên để ngực trần cho con bú đầy hạnh phúc.

Theo Hoàng Vũ/Ngoisao.vn/Người Lao Động