The Remix - Hòa âm ánh sáng đã đi đến chặng đua nước rút cuối cùng với 4 ứng cử viên xuất sắc: Isaac, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên. Với sự đầu tư quy mô và hoành tráng cho từng tiết mục, họ đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm Gala diễn ra vào chủ nhật tuần sau.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 1
Tóc Tiên mở màn với ca khúc "Thế giới không có anh" – một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đặc biệt, Tóc Tiên còn khiến khán giả bất ngờ khi cô mạnh dạn quấn con trăn khổng lồ lên sân khấu. Có thể thấy, mức độ đầu tư "khủng" của Tóc Tiên trong đêm Chung kết.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 2
Ngoài việc khoe giọng, Tóc Tiên còn thể hiện những động tác vũ đạo bốc lửa và chuyên nghiệp.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 3

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 4
Issac thể hiện hit "Xin hãy thứ tha" của ca sĩ - giám khảo Hồ Ngọc Hà. Trưởng nhóm 365 mang tới một tinh thần, màu sắc hoàn toàn khác cho ca khúc, khiến cả trường quay The Remix như "bùng nổ" theo những giai điệu của anh và nhóm.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 5

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 6
Đông Nhi đã có phần thi ấn tượng với những động tác mạo hiểm. Chọn hit "Hot" của Thu Minh cho phần thi của mình, Đông Nhi đã nhận được không ít lời khen từ ban giám khảo.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 7

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 8
Giang Hồng Ngọc hóa "Người sói" trong ca khúc "Lột xác" của Nguyễn Hải Phong. Với phần dàn dựng công phu, tiết mục của cô mang lại tính giải trí cao khiến khán giả vô cùng thích thú. Hai thành viên trong team của nữ ca sĩ là DJ King Lady và nhạc sĩ Duy Anh.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 9

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 10
Ở phần Đối đầu giữa các team, Issac và Đông Nhi đã có sự kết hợp tuyệt vời trong "Taxi". Các ca sĩ hóa thân thành những... bệnh nhân tâm thần trong một bệnh viện. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - tác giả ca khúc đã rất thích thú trước màu sắc mới mẻ của tiết mục này.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 11
Vũ Cát Tường làm khách mời trong chương trình với một ca khúc do chính cô sáng tác

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 12
Tóc Tiên - Giang Hồng Ngọc hóa Kiều Thị và Linh Lan trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả 2 đã có phần bè phối rất ăn ý, cùng khoe được chất giọng và vẻ đẹp "mỹ nhân" rất riêng của mình.

Tóc Tiên mang cả... trăn lên sân khấu The Remix - Ảnh 13
Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà "đốt cháy" sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng với hit mới "Em đi tìm anh"

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Hành động của ca sĩ Thủy Tiên dành cho chú chó nhỏ trong hành trình cứu trợ người dân vùng bão lũ khiến dân mạng vô cùng xúc động.

cooctran | Theo GĐVN