Ngoài nhạc sĩ Lê Quang có mặt trong tập 10 với vai trò giám khảo, để bỗ trợ tốt nhất cho tất cả các thí sinh, nhiều ca sĩ chuyên nghiệp đã không ngại nhận lời tham gia đồng hành cùng top 8 trong phần thi ca hát này như: Phương Trinh Jolie, Bảo Kun, Lân Nhã, Tùng Lâm …

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 1

Dù khá bận rộn với những dự án âm nhạc trong thời gian tới, nhưng Phương Trinh đã nhận lời hướng dẫn và hát cùng Trương Quốc Bảo trong 1 tiết mục của phần thi hát song ca. Xuất hiện trên buổi tập chương trình, Phương Trinh Jolie diện bộ đồ bó sát người khoe body săn chắt cùng vòng eo đầy lý tưởng. Tuy khá vất vã nhưng cô luôn vui vẻ và cho biết việc giúp đỡ các tài năng trẻ tỏa sáng là nhiệm vụ của những người đi trước như cô, chính vì vậy cô không cảm thấy nề hà gì.

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 2

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 3

Nhạc sĩ Lê Quang sẽ góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên với vai trò thành viên của ban giám khảo. Bên cạnh đó, anh cũng chính là người huấn luyện cho Top 8 trong vòng thi ca hát.

Lê Quang được biết đến là nhạc sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Mỹ Tâm. Ngoài việc mang lại cho “Họa mi tóc nâu” nhiều bản hit (Niềm tin chiến thắng, Mãi yêu, Đợi yêu, Tình về mai sau), nhạc sĩ Lê Quang cũng  chính là người đứng sau, làm nên thành công vang dội của liveshow Ngày ấy bây giờ cách đây tròn 10 năm.

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 4

Đến với phần thi ca hát trong vòng toàn năng của chương trình Tôi là diễn viên, nhạc sĩ Lê Quang sẽ là người hướng dẫn và hỗ trợ chính cho top 8 có những kỹ năng cần thiết để có thể biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Bên cạnh đó, anh sẽ đồng hành cùng Quyền Linh và Minh Hằng trên ghế nóng để chấm điểm cho các thí sinh.

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 5

Nhận xét về top 8, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên, vì vậy kỹ năng ca hát là một trở ngại khá lớn đối với nhiều bạn, nhưng nó thực sự rất cần thiết để các bạn có thể đi xa hơn trên con đường nghệ thuật sau này. Rất nhiều thí sinh gần như chưa từng biều diễn một ca khúc trên sân khấu chuyên nghiệp, tuy nhiên ở các bạn có sự quyết tâm cao độ và sự chịu khó. Nhờ vậy Lê Quang phát hiện được nhiều giọng hát mới rất tốt, dù kỹ thuật còn hạn chế. Lê Quang hi vọng qua phần thi này, các bạn sẽ trưởng thành hơn nhiều.”

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 6
Tùng Lâm, Lê Quang hướng dẫn thí sinh Thu Hiền
Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 7
Lân Nhã hướng dẫn một thí sinh nữ
Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên” - Ảnh 8
Bảo Kun và một thí sinh nữ khác

Tập 10, phần thi hát đơn ca chương trình Tôi là diễn viên được phát sóng lúc 21g, Chủ nhật, ngày 14.6.2015 trên THVL1.

Ảnh: Phan Thành Nhân

Sau nghi án lộ ảnh nude phản cảm, Ngọc Trinh có trạng thái đầu tiên

Sau nghi án lộ ảnh nude phản cảm, Ngọc Trinh có trạng thái đầu tiên

Ngọc Trinh đăng trạng thái đầu tiên sau những hình ảnh nudeo táo bạo gây “loạn” mạng xã hội mới đây.

baonguyen | Theo GĐVN