Trong tập 9, phần thi nhảy solo của top 8 Tôi là diễn viên, Minh Hằng tiếp tục đồng hành trên ghế nóng cùng Quyền Linh và biên đạo múa Quang Đăng. Để hướng dẫn các thí sinh, Minh Hằng tự lái chiếc “xế yêu” có giá 6 tỷ trường từ sáng sớm đến trường quay. Nữ giám khảo vô cùng nổi bật trong chiếc áo thun trắng đơn giản với điểm nhấn là hình đôi mắt dễ thương, kết hợp cùng váy xòe ngắn. Với mái tóc nâu được buộc đơn giản, Minh Hằng vẫn vô cùng nổi bật hệt như một minh tinh Hàn Quốc.

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 1
Giám khảo Minh Hằng "tươi rói" xuất hiện trước khi lên đường đến Hàn Quốc tham dự chương trình thực tế

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 2Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 3
Nữ ca sĩ tự mình lái chiếc "xế hộp" yêu quý màu đỏ mới "tậu" có trị giá lên đến... 6 tỷ đồng

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 4
Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 5
Minh Hằng đẹp dịu dàng theo kiểu của một minh tinh điện ảnh Hàn Quốc. Mái tóc buộc đơn giản của "bé Heo" vô cùng phù hợp với style áo thun kết hợp với váy xòe thanh tao của cô

Trong thời gian này, Minh Hằng khá đắt show giám khảo truyền hình, nhưng ở mỗi chương trình cô đều mang một màu sắc khác nhau. Bên cạnh 3 chiếc “ghế nóng” chương trình Tôi là diễn viên, Bước nhảy hoàn vũ nhí và Be the man - Phái mạnh Việt, Minh Hằng còn vừa mới nhận lời tham gia show thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc (phiên bản Việt của chương trình Noona over flower ăn khác tại Hàn Quốc).

Ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng đã khẳng định được sự quyền lực của mình khi có những nhận xét chính xác và đầy thuyết phục mặc dù nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng có phần hơi khó.

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 6
Chiếc túi xách phụ kiện đi kèm mà Minh Hằng chọn lựa cũng hợp không kém với độ "xì tin" của tổng thể bộ trang phục

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 7
Minh Hằng có nguyên một "phái đoàn" tháp tùng mình vào trường quay ghi hình

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 8Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 9Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 10
Những biểu cảm đáng yêu của "hotgirl vườn chuối" trong buổi ghi hình vào sáng sớm

Minh Hằng kín đáo, lái xe 6 tỷ đi chấm thi - Ảnh 11

Trong phần thi nhảy Solo này, Minh Hằng sẽ tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các thí sinh, và tất nhiên sự khó tính của cô cũng sẽ tăng lên nhằm giúp thí sinh bức phá hơn nữa trước khi bước vào chung kết. Theo đánh giá của Minh Hằng, đây là vòng cho thấy được khả năng nhảy múa của top 8 rõ nhất. Bởi khi không có sự giúp đỡ cũa vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu, tất cả các thí sinh sẽ lộ rõ nhược điểm và điểm mạnh của mình.

Tuy nhiên, Minh Hằng rất hào hứng trước phần thi này, và hi vọng sẽ tìm ra những gương mặt mới về vũ đạo cho showbiz Việt. Xem các bạn diễn, giúp Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian đầu mình tham gia ‘Bước nhảy hoàn vũ’, và Minh Hằng luôn trân trọng sự vượt khó của tất cả” – Minh Hằng cho biết.

Tập 9 Tôi là diễn viên lên sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 7.6.2015 trên THVL1.

Ảnh: Phan Thành Nhân

VĐV bóng chuyền 18 tuổi nổi rần rần vì chiều cao khủng, gương mặt đẹp lạ

VĐV bóng chuyền 18 tuổi nổi rần rần vì chiều cao khủng, gương mặt đẹp lạ

VĐV bóng chuyền 18 tuổi khiến nhiều dân mạng ngẩn ngơ bởi nhan sắc chẳng kém bất cứ một mỹ nhân Việt nào.

baonguyen | Theo GĐVN