Sau đêm mở màn ấn tượng ở tuần trước. Tuần này, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ trở lại và mang đến cho khán giả một buổi tối thứ 7 ấn tượng và hấp dẫn. 8 tiết mục hoặc sôi động hoặc cảm xúc đến từ các tài năng nhỏ tuổi, cùng những tình huống đầy thú vị trên hàng ghế nóng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trong đêm thi thứ 2 này.

Trong tập 2 vòng Tuyển chọn, người xem sẽ phải bất ngờ liên tục trước những bước nhảy đầy điêu luyện và kĩ thuật cùng sự chuẩn bị kĩ càng đến từ các cô, cậu bé tuổi đời còn rất nhỏ. Những phần thi với những động tác lúc uyển chuyển, khi mạnh mẽ, cùng những nội dung hấp dẫn ở các đa dạng thể loại Dancesport, Hịhop, Nhảy hiện đại, Múa đương đại…đã khiến các Giám khảo cùng 3 cố vấn phải “đứng ngồi không yên”.

Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 1
3 đội giám khảo quyền lực của chương trình

Tối thứ 7 này, các “ghế nóng” phải tung toàn lực và tìm mọi điểm tương đồng để “có cớ” thuyết phục các bé về với đội mình, từ quê quán, thể loại nhảy, phong cách trình diễn và thậm chí… màu áo cũng đã được sử dụng. Nếu như trong tập trước, Thủy Tiên mang bóng đá, cùng Công Vinh ra để chiêu dụ các bé thì trong đêm thi này, cô lại mang phòng búp bê, gấu bông của bé Bánh Gạo - con gái mình để đội có thêm thành viên.

Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 2
Thủy Tiên tiếp tục mang gấu bông của con gái mình để...chiêu dụ thí sinh
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 3
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 4
Những thí sinh nhí rất đáng yêu của chương trình khiến các giám khảo không thể nào ngồi yên

Một cặp đôi không thể bỏ qua trên hàng ghế nóng là Minh Hằng Phan Hiển, ngoài lợi thế về Dancesport, cặp đôi này còn dùng “chiến thuật tâm lí” khi mang quà tặng từ đồ chơi đến bánh kẹo để “dụ dỗ” các tài năng nhí. Tuy vậy, không ít lần vì quá nhiệt tình nên khi bị thí sinh từ chối, Minh Hằng đã phải “ôm mặt” ngậm ngùi và buồn bả thốt lên: “Con làm cô quá đau lòng!”.

Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 5
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 6
Minh Hằng và Phan Hiển đưa tay biểu hiện hình trái tim để tán thưởng tiết mục quá đáng yêu của các thí sinh
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 7
Minh Hằng "tan nát trái tim" khi bị một thí sinh nhí từ chối sau nhiều lần chiêu dụ
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 8
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 9
"Thật không thể tin được, con làm cô quá đau lòng!"

Với đêm thi tới đây, khi chứng kiến các tài năng vũ đạo nhí tỏa sáng, Ban giám khảo vừa phải tung chiêu thuyết phục thí sinh, vừa phải canh chừng các đội khác. Vì thế, không ít lần, họ đã không ngại ngần “đá xoáy” và “dìm hàng” nhau trên hàng ghế nóng. Thậm chí, 3 cặp đôi còn khá “manh động” khi lên tận sân khấu giành thí sinh sau khi “oẳn tù tì” nhau xem đội nào được nhận xét và thuyết phục trước. Trong tập 2 vòng Tuyển chọn, khán giả sẽ phải bật cười trước sự “lắm chiêu” của cô nàng Minh Hằng khi không chỉ dùng quà “mua chuộc” thí sinh mà cô còn tận tay matxa cho thí sinh sau tiết mục, Phan Hiển cũng phụ họa cô khi trổ tài dạy nhảy.

Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 10
2 thí sinh nhí được cả 3 đội giám khảo chú ý, Minh Hằng đã nhanh tay tặng cho cô bé một con búp bê để thuyết phục bé về đội mình. Tuy nhiên Lâm Vinh Hải vẫn mò lên tận sân khấu hòng...đoạt lại thí sinh

Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 11
Một thí sinh ấn tượng khác
Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 12Minh Hằng: “Con ơi! Con làm cô quá đau lòng!” - Ảnh 13
Lần này Minh Hằng và Phan Hiển dùng bóng bay để thuyết phục em nhỏ này

Tập 2 vòng Tuyển chọn, tập thi hứa hẹn với rất nhiều bất ngờ và cảm xúc sẽ đến với khán giả lúc 20g ngày 4.7.2015 trên kênh VTV3.

Lương Bằng Quang hé lộ tin nhắn với Ngân 98: ‘Anh sẽ cho cộng đồng mạng thấy bộ mặt thật của em’

Lương Bằng Quang hé lộ tin nhắn với Ngân 98: ‘Anh sẽ cho cộng đồng mạng thấy bộ mặt thật của em’

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Lương Bằng Quang trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

baonguyen | Theo GĐVN