Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ nhất kết thúc với sự lên ngôi của tài năng vũ đạo 10 tuổi Linh Hoa cùng sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo công chúng. Tiếp nối thành công của từ mùa thứ nhất, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã sẵn sàng trở lại với khán giả cùng mùa thứ hai, để tiếp tục tìm ra những tài năng mới.

Trong buổi họp báo khởi động chương trình diễn ra chiều qua, ngày 23/6, cố vấn Khánh Thi đã xuất hiện trong bộ váy bầu trắng đơn giản nhưng đầy tinh tế. Dù đang trong những tháng cuối của thai kỳ song "Nữ hoàng dancesport" vẫn thon gọn, rạng rỡ. Cô diện bộ đầm bầu đơn giản, như thường lệ tỏ ra rất thân thiết và luôn sát cánh cùng Phan Hiển.

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 1
Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 2
Dù bụng "vượt mặt" nhưng Khánh Thi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 3
Cô luôn sát cánh tình cảm cùng Phan Hiển

Trong cuộc họp báo còn có sự tham gia đầy đủ của ban giám khảo, huyến luyện viên của mùa thi năm nay: Đoan Trang - Hà Lê, Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Minh Hằng - Phan Hiển.

Khi được hỏi về việc tiếp xúc và rèn luyện các thí sinh, Thủy Tiên chia sẻ sự bối rối của mình khi thí sinh khóc trên sân khấu, thậm chí cô còn mất ngủ vì điều đó và cô đã tìm hiểu tâm lí trẻ em từ các cô giáo, từ người thân để có thể gần gũi hơn với các em. Ca sĩ Minh Hằng cho biết tuy chưa có kinh nghiệm làm mẹ, nhưng cô sẽ tạo cho các bé khi về với đội mình sự thoải mái và vui vẻ hết mức, để các tài năng nhí có thể vừa chơi vừa học. Minh Hằng còn cho biết, khi thân quen với em, cô chính là người "bị bắt nạt" với sự hồn nhiên, vô tư đến từ các bé.

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 4
Thủy Tiên mất ngủ vì các thí sinh nhí

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 5
Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 6
Giám khảo - Huấn luyện viên Minh Hằng đã sẵn sàng ngồi "ghế nóng"

Còn với ca sĩ Đoan Trang, giám khảo 2 mùa của chương trình thì tâm sự về việc sẽ tạo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các thành viên trong đội như đi xem phim, đi ăn, đi chơi dã ngoại, học anh văn... bên cạnh những bài tập cùng những động tác được cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với độ tuổi của các thí sinh...

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 7
Đoan Trang có nhiều kinh nghiệm hơn trong vị trí giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã được khởi động từ tháng 04/2015. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài trong 2 tháng hè, bắt đầu từ tháng 06/2015 và kết thúc vào tháng 08/2015. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm các vòng thi: Tuyển chọn, Đối đầu, vòng Biểu diễn theo chủ đề.

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 8
Hà Lê, Phan Hiển, Lâm Vinh Hải

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 9
Dàn giám khảo, cố vấn của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 10
Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Linh Hoa góp vui một tiết mục đặc sắc

Khánh Thi khoe vóc dáng thon gọn ra mắt Bước nhảy hoàn vũ nhí - Ảnh 11

Điểm mới của Bước nhảy hoàn vũ nhí năm nay so với mùa trước là từ vòng Đối đầu đến vòng Biểu diễn theo chủ đề sẽ đều là những đêm truyền hình trực tiếp (Liveshow). Ở vòng thi này, luật “Cứu” thí sinh vẫn được giữ nguyên như năm trước.

Fan "giận tím mặt" nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật?

Fan "giận tím mặt" nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật?

Knet đã tìm ra 1 bằng chứng thuyết phục cho thấy nhiều khả năng "phốt" lăng nhăng, ngoại tình của Chanyeol (EXO) là sự thật.

cooctran | Theo GĐVN