Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45

Giải trí 05/06/2021 13:06

Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ qua đời ở tuổi 45.

Nhắc đến hoa hậu Nguyễn Thu Thủy (sinh năm 1976), khán giả sẽ nghĩ ngay đến một người đẹp tài sắc vẹn toàn. Cô đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức năm 1994, cùng với giải thưởng thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tri thức. Cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng là Phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ học. Còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Bản thân Thu Thủy cũng đỗ 3 trường đại học nhưng sau đó cô chọn học tại Học viện Ngoại giao. Sau khi tốt nghiệp, cô sang Mỹ học tiếp ngành quản trị kinh doanh và sau đó về Hà Nội làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Những năm gần đây, hoa hậu Thu Thủy chuyển hướng sang những hoạt động thiên về sức khỏe. Trên trang cá nhân, thi thoảng cô lại chia sẻ những phút giây luyện tập thể thao với những động tác rất khó, đòi hỏi sự kiên trì, nghị lực.

Sau những biến cố đời tư, hoa hậu Thu Thủy cũng chọn cuộc sống bình lượng, kín tiếng cùng với hai người con một trai một gái đang độ tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên mới đây, gia đình hoa hậu đột ngột báo tin cô bất ngờ qua qua đời vào hồi 4h30' hôm nay (5/6/2021, hưởng thọ 45 tuổi.

Tang lễ sẽ được tổ chức vào 8/6/2021 tại Nhà Tang lễ Quốc gia vào ngày 8/6/2021.

Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45 - Ảnh 1

Sao Việt 24h: Ribi Sachi đón tuổi 31 khi đang giãn cách xã hội, Hoa hậu Kỳ Duyên tích cực tập thể thao để chống Covid

Hãy cùng Phụ nữ & Gia đình cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt trong 24 giờ qua.

TIN MỚI NHẤT