Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang”

Giải trí 20/06/2015 11:34

Nữ giám khảo của X-Factor sẽ trở lại sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng cùng ca khúc “đinh” của mình - “Hoang mang”.

Top 2 của chương trình đã xuất hiện, Hoàng Tôn và Nguyễn Hải Yến sẽ tham gia liveshow 10 - đêm thi chung kết để giành ngôi vị quán quân mùa thứ 2 của Tuyệt đỉnh tranh tài phát sóng trực tiếp vào tối nay.

“Cha đẻ” của các bản tình ca sâu lắng, nhẹ nhàng như Và con tim đã vui trở lại, Đường xa ướt mưa, Đừng xa em đêm nay, Nhạc sĩ hải ngoại Đức Huy nhận lời làm giám khảo khách mời cho đêm thi chung kết của Tuyệt đỉnh tranh tài. Nhạc sĩ dường như rất có duyên làm giám khảo với ca sĩ Nguyễn Hải Yến. Còn nhớ ở đêm thi thứ 8 của Tôi là người chiến thắng 2014, ở bảng thi Ca sĩ chuyên nghiệp 2, giám khảo Đức Huy đã đứng dậy sau phần thi của Hải Yến để "dằn mặt" 100 giám khảo phụ cũng như thể hiện thái độ không hài lòng với kết quả Hải Yến bị loại sớm.

Lần đầu tiên có một giám khảo bày tỏ thái độ "quyết liệt" như thế trong một chương trình truyền hình thực tế. Với tính cách thẳng thắn, kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” phong phú, kiến thức chuyên môn âm nhạc sâu sắc, cách nhận xét khôn khéo, thông minh, Đức Huy chắc chắn sẽ mang đến chương trình, cho Top 2 những lời góp ý đắt giá và khác biệt.

Tuy đã vắng bóng khá lâu trên nhạc đàn cũng như trên các chương trình truyền hình, thế nhưng nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng yêu nhạc. Những Album, những ca khúc hit của cô vẫn được nghe lại thường xuyên trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Xuất hiện ở Tuyệt đỉnh tranh tài lần này, nữ ca sĩ mang đến chương trình bản mash up hai ca khúc đình đám một thời Hoang mang và Căn phòng mưa rơi.

Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 1

Với khả năng hát live cực “đỉnh” của một ca sĩ top đầu theo trường phái thực lực, đây sẽ là một điểm nhấn, một tiết mục đáng trông chờ ở đêm chung kết. Ngoài ra, đêm thi còn chào đón một nam ca sĩ khách mời khác là Soobin Hoàng Sơn – ca sĩ được mệnh danh là “Hoàng tử underground” của làng nhạc Việt.

Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 3
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 4
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 6

Ở đêm chung kết, Top 2 – Hoàng Tôn và Nguyễn Hải Yến sẽ trình bày 3 ca khúc tương đương với 3 thử thách bao gồm: 1 ca khúc nhận được những phản hồi tốt từ Ban giám khảo ở những vòng thi trước, 1 ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn và 1 ca khúc do thí sinh tự chọn.

Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 7
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 8
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 9

Theo đó, Hoàng Tôn sẽ thể hiện lại See you again cho thử thách đầu tiên, Tìm - ca khúc do chính anh sáng tác gắn liền với tên tuổi của Min (St.319) cho thử thách thứ 2 và Nói với em cho thử thách cuối cùng. Nguyễn Hải Yến lựa chọn trình bày lại bài hit của Thu Minh Yêu mình anh cho thử thách đầu, Anh và anh cho thử thách thứ 2 và Ngại ngùng cho thử thách cuối cùng. Tất cả các ca khúc trên đều được phối lại theo nhiều phong cách khác nhau nhằm mang đến những “món ăn độc đáo”, “bữa tiệc” âm nhạc mãn nhãn dành cho khán giả xem truyền hình.

Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 10
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 11
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 12
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 13
Hồ Quỳnh Hương khiến top 2 “Tuyệt đỉnh tranh tài” phải “Hoang mang” - Ảnh 14

Đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ diễn ra vào lúc 21g tối nay, 20.6.2015, truyền hình trực tiếp trên HTV7 từ nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Quán quân của Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2 sẽ được vinh danh ở Gala trao giải diễn ra vào ngày 27.6.2015.

 

 

TIN MỚI NHẤT