Phát hiện dấu hiệu thắt cổ trong vụ án bé gái Việt Nam tử vong tại Nhật Bản

26/03/2017 21:30

Theo cảnh sát điều tra Nhật Bản cho biết, bé Linh có thể bị giết hại khi họ tìm thấy những vết bầm tím do thắt cổ trên thi thể cô bé.

Theo thông tin từ cảnh sát Nhật Bản, chiều 26/3, thi thể bé gái 10 tuổi được tìm thấy tại một con mương ở thành phố Abino, tỉnh Chiba, Nhật Bản đã được xác định là bé gái mang quốc tịch Việt Nam, Lê Thị Nhật Linh, 10 tuổi.

Phát hiện dấu hiệu thắt cổ trong <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/vu-an' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/vu-an'><i>vụ án</i></a> bé gái Việt Nam tử vong tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Bé Linh có thể đã bị sát hại trước khi thi thể bị phi tang xuống dòng sông.

Gia đình cho biết bé Linh đã mất tích từ ngày 24/3. Tới khoảng 6h45' sáng ngày 26/3, trong khi đang đi câu cá, 1 người đàn ông đã phát hiện thi thể em trong tình trạng không mặc quần áo, không có đồ dùng hay bất cứ giấy tờ liên lạc nào.

Theo NHK, điều tra từ phía cảnh sát Nhật Bản cho thấy bé Linh có thể đã bị sát hại. Họ đã phát hiện thấy dấu vết bị thắt cổ trên thi thể của nạn nhân nên đang huy động lực lượng lớn điều tra viên, khoảng hơn 100 người.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát Nhật Bản điều tra và làm rõ thêm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM