Củ cải trắng được mệnh danh là một trong những rau củ bổ dưỡng hàng đầu, tuy nhiên, không phải mọi đối tượng đều có thể sử dụng thực phẩm này.
Các bạn nhất định phải ăn những loại rau này thường xuyên khi chúng đang vào mùa, đặc biệt là những nhà có người già và trẻ em.
Để nâng cao khả năng miễn dịch, mọi người nên ăn nhiều hơn 3 loại rau này trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bởi vì chúng đều là những thực phẩm có chứa "kháng sinh tự nhiên".
Củ cải trắng còn được biết đến như "nhân sâm mùa đông" hay "nhân sâm của người nghèo" khi giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm. Đặc biệt trị nám tàn nhang, đốt mỡ thừa hiệu quả.
Củ cải trắng và củ cải đỏ đều là thành viên của rau họ cải Brassicaceae, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Củ cái trắng là loại củ thuộc họ Cải, có hình dáng dài, nhỏ, được biết đến với biệt danh 'nhân sâm mùa đông' do chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Chế biến món ăn từ các thực phẩm giàu chất penicillin sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe trước dịch cúm và viêm phổi do mycoplasma.
Với các hợp chất tự nhiên và giàu chất chống oxy hóa, loại củ này được cho là 'phương thuốc lâu đời' tốt nhất để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe gan hoặc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, vàng da.