Ảnh: internet

Trái cây

Một số loại trái cây điển hình mà bạn nên dùng trong chuyện giường chiếu là chuối và dâu tây. Với những cử chỉ khêu gợi khi thưởng thức trái cây sẽ làm phấn khích sự chú ý của người tình.

Bên cạnh đó, hai bạn cũng có thể cùng ăn một loại trái cây mềm nào đó, hoặc để những miếng trái cây nhỏ trên cơ thể “đối tác” rồi thưởng thức sẽ kích thích xúc giác trong màn dạo đầu.

Sôcôla

Đây chắc chắn là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để sử dụng trong “chuyện ấy”. Vị ngọt ngào và thơm mát của sôcôla sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho phái mạnh khi dùng lưỡi thưởng thức trên làn da của phái đẹp.

Bạn nên chọn sôcôla dạng lỏng để thoa lên những bộ phận tùy thích trên cơ thể trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến thời gian vì nó có thể đông cứng lại gây khó khăn trong lúc sử dụng.

Kem trét bánh

Bạn cũng có thể kích thích sự hưng phấn trong chuyện phòng the bằng cách dùng kem trét bánh với hương thơm tùy thích. Có thể để chúng trên đầu ngón tay hay những nơi nhạy cảm để chàng thưởng thức sẽ khiến cho màn dạo đầu diễn ra một cách tuyệt vời nhất.

Mật ong

Mật ong ngọt ngào cũng là thực phẩm hoàn hảo được dùng trong màn dạo đầu để kích thích cho phần “tăng tốc” diễn ra tốt đẹp hơn.

Một điều đáng chú ý là mật ong thường chảy nước ở nhiệt độ phòng, vì vậy bạn có thể để nó trong tủ lạnh trước khi thoa lên cơ thể.

Kẹo ngọt

Đây thực phẩm thích hợp khi hôn nhau. Bạn có thể sử dụng để trải nghiệm màn dạo đầu ngọt ngào và đầy kích thích.

Kẹo mút

Phái đẹp cũng có thể dùng kẹo mút cùng với những cử chỉ khêu gợi, chắc chắn sẽ kích thích cánh mày râu trong chuyện ấy rất nhiều.

Rượu sâm banh

Theo các chuyên gia, cũng có nhiều cặp đôi yêu nhau đã sử dụng rượu sâm banh khi “mây mưa” với nhau. Do đó, nó được đánh giá là thực phẩm tốt để thay đổi khúc dạo đầu có phần nhàm chán của bạn.

Sushi

Bên cạnh những loại thực phẩm nói trên, bạn cũng có thể làm mới khúc dạo đầu bằng cách đặt sushi lên trên cơ thể ngọc ngà của đối tác rồi thưởng thức. Chắc chắn, điều này sẽ giúp cho cuộc “mây mưa” của hai bạn thêm mới lạ và đầy thích thú.

Chú ý

Khi bạn đã lựa chọn các loại thực phẩm yêu thích trong chuyện chăn gối, hãy chuẩn bị thật chu đáo để chuyện ấy diễn ra được suôn sẻ hơn. Hãy đặt khăn lót trải lên giường và dùng khăn giấy mềm để không làm bẩn giường.

Không nên để chất ngọt tiếp xúc vào trong vùng kín vì có thể làm thay đổi độ pH trong âm đạo và gây nhiễm trùng nấm men.

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews