Hôm qua (6.8), Thuỷ Top có buổi biểu diễn tham gia chương trình giao lưu với đại sứ quán New Zealand và kỉ niệm 40 năm quan hệ giữa hai nước. Người đẹp xuất hiện trong trang phục với đường cắt táo bạo của NTK Huy Trần dành riêng cho cô. Thủy Top cho biết thời gian gần đây sau khi giảm cân hiệu quả cô mới dám mặc lại màu trắng và tự tin khoe vóc dáng thon gọn của mình.

Kể từ khi kết thúc Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, Thủy Top trở thành một trong những ca sỹ khá đắt show sự kiện và nhận được nhiều lời mời biểu diễn với vai trò ca sỹ. Luôn khẳng định được phong cách riêng cùng hình ảnh ngày một chuyên nghiệp, Thủy Top đã chiếm trọn tình cảm của khá giả trong chương trình. Trong đêm diễn này, chính ban tổ chức đã yêu cầu cô hát lại tiết mục Cặp ba lá và Can't get out of my head từng được yêu thích nhất tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài.

Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 1
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 2
Thủy Top được Đại sứ New Zeland hết lời khen ngợi với phong thái và phong cách trình diễn của mình trên sân khấu
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 3
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 4
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 5

Vì sân khấu khá nhỏ nên người đẹp phải thay đổi từ cách dàn dựng cho đến động tác. Tuy nhiên về cơ bản phần trình diễn của Thuỷ Top vẫn khoe được vũ đạo và tạo nên nhiều bất ngờ cho các vị khách trong và ngoài nước phải ấn tượng. Thậm chí, cô nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức và các chính khánh của New Zealand về sự chuyên nghiệp và khả năng làm chủ trên sân khấu.

Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 6
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 7
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 8
Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 9

Bên cạnh đó, Top 3 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài cũng khá bất ngờ khi cô được các fans hâm mộ chờ đón tại trước sự kiện khi ra về. Sau cuộc thi, Thủy Top nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhất là các bạn trẻ tuổi Teen. Thay vì ra về, Thủy Top đã cùng fans trò chuyện khá vui vẻ. Thời gian tới, Thuỷ Top tiếp tục sẽ sang Đức và các nước Châu Âu để chuẩn bị cho dự án kinh doanh của cô. Đồng thời, người đẹp cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay.

Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi - Ảnh 10

Ảnh: Hải Nguyễn

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đã vinh dự góp giọng cùng dàn nghệ sĩ Châu Á trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

baonguyen | Theo GĐVN