Nhạc sĩ Anh Bằng qua đời tại Mỹ sau 8 năm mắc ung thư gan

13/11/2015 14:32

Nhạc sĩ Anh Bằng đã ra đi thanh thản trong vòng tay người thân vào trưa nay (13/11).

Người thân và gia đình nhạc sĩ Anh Bằng đã cho biết ông đã ra đi thanh thản vào lúc 21 giờ tối 12/11 (giờ Mỹ), khoảng 12 giờ trưa nay 13/11 (giờ Việt Nam) do ung thư gan.

Như vậy, sau khoảng thời gian 8 năm chống chọi với căn bệnh ung thư gan quái ác đã di căn qua xương, nhạc sĩ Anh Bằng đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân, người hâm mộ.

   Nhạc sĩ Anh Bằng qua đời tại Mỹ sau 8 năm mắc ung thư gan - Ảnh 1

Nhạc sĩ Anh Bằng.

Hiện gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho ông và sẽ thông tin đến bạn bè, người thân về tang lễ.

Anh Bằng là một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam với số lượng sáng tác khoảng 650 tình khúc để lại cho đời. Ông là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu dòng của dòng nhạc vàng và nhạc hải ngoại.

Ngoài những tác phẩm của chính ông, Anh Bằng còn là một trong nhóm ba người hợp tác soạn nhạc với bút hiệu Lê Minh Bằng.

Ông là người đã sáng tác những ca khúc Nỗi lòng người đi, Chuyện tình Lan và Điệp, Khúc thụy du, Anh còn nợ em, Căn gác lưu đày, Chuyện giàn thiên lý, Căn nhà ngoại ô...

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ như Quang Dũng, Kasim Hoàng Vũ, vợ chồng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng... đã bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của vị nhạc sĩ đáng kính.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy lầu trong MV mới của Justatee
MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Trong MV, đương kim Hoa hậu Tiểu...
XEM TIẾP
Thu Minh chúc mừng liveshow của Hương Tràm sau 6 năm "cạch mặt"?
Thu Minh không xuất hiện trong liveshow đầu đời của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng giọng ca “Ngốc” cùng ê-kip lợi dụng tình...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm trở lại sau 6 năm vướng lùm xùm hiềm khích với "Làn sóng xanh"
Xóa bỏ hiềm khích sau 6 năm, Mỹ Tâm thừa nhận cô đã trưởng thành hơn, BTC Làn sóng xanh cũng vinh danh nữ ca...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM