Khủng khiếp, muốn xỉn, vật vã là những tính từ mạnh mà ekip thực hiện clip hậu trường MV Cả một trời thương nhớ dùng để mô tả khi quay những cảnh lãng mạn của Hồ Ngọc HàKim Lý. Trên MV, hai nhân vật chính có những góc quay đẹp lung linh nhưng để có những cảnh quay này thì ekip đã phải bỏ đi không biết bao nhiêu là cảnh hỏng.

Hồ Ngọc Hà ‘xấu hổ’ chia sẻ hậu trường quay cảnh nóng với Kim Lý - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà đã có những cảnh quay "khủng khiếp" ngoài sức tưởng tượng - Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt nhất là cảnh hôn nhau lãng mạn dưới cơn mưa. Đây là cảnh quay được đầu tư khá công phu và cũng là cảnh gây ấn tượng nhất trong MV mới của "Nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà ‘xấu hổ’ chia sẻ hậu trường quay cảnh nóng với Kim Lý - Ảnh 2
Cảnh hôn lãng mạn dưới mưa phải quay đi quay lại nhiều lần - Ảnh cắt từ clip

Để có được cảnh quay xuất thần này, hai nhân vật chính phải dầm mưa nhân tạo suốt nhiều giờ liền và hôn nhau đến mỏi cả miệng thì mới được đạo diễn gật đầu duyệt cho qua.

Hồ Ngọc Hà ‘xấu hổ’ chia sẻ hậu trường quay cảnh nóng với Kim Lý - Ảnh 3
Hai nhân vật chính phải hôn nhau đến mỏi cả miệng - Ảnh cắt từ clip

Còn với những cảnh nóng khác, những tưởng hai nhân vật chính phải được tạo một chút không gian riêng tư thì mới có được những cảm xúc dạt dào như vậy. Tuy nhiên, sự thật thì Kim Lý và Hồ Ngọc Hà phải diễn cảnh tình cảm trước mặt rất nhiều người và diễn đi diễn lại đến “đầu bù tóc rối” nhưng vẫn phải cố gắng không được phân tâm.

Nội dung MV kể về câu chuyện tình lãng mạng giữa nàng là ca sĩ phòng trà còn chàng là sĩ quan vắng nhà triền miên. Vì thường xuyên phải xa nhau nên mỗi khi gặp lại cả hai có những cảm xúc yêu đương mãnh liệt. Kỳ nghỉ phép ngắn ngủi của người sĩ quan gần như không đủ để hai người trao cho nhau tất cả những nhớ nhung gom góp bấy lâu.

Hồ Ngọc Hà ‘xấu hổ’ chia sẻ hậu trường quay cảnh nóng với Kim Lý - Ảnh 4
MV có những cảnh quay nóng bỏng "đốt mắt" người xem - Ảnh: Internet

Vì vậy, các cảnh quay đòi hỏi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cần phải hòa nhập thật sự với nhân vật mới có thể truyền tải được hết cảm xúc muốn gửi đến khán giả. Đặc biệt, MV được dán nhãn 18+ với nhiều cảnh quay tình yêu nồng nàn và nóng bỏng giữa hai nhân vật chính “đốt mắt” người xem.

Chia sẻ tại buổi họp ra mắt MV mới, Hồ Ngọc Hà cho biết, để nhận được sự đồng ý tham gia của tình cũ Trương Ngọc Ánh, bà mẹ một con đã phải bỏ công thuyết phục anh hết lần này đến lần khác chứ không đơn giản chút nào.

Bù lại, hiệu ứng từ những cảnh quay nóng bỏng, lãng mạn của hai nhân vật nổi tiếng đã giúp cho MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà đạt hơn 4 triệu lượt view trên Youtube chỉ sau hai tuần ra mắt. Hiện tại, con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang dính nghi án hẹn hò khi anh thường xuyên tháp tùng người đẹp đi dự sự kiện. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe