Tối ngày 3/11, tập 7 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi thứ hai của vòng Giấu mặt, các HLV và thí sinh tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng dưới sự hỗ trợ của các cố vấn âm nhạc Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Dương Triệu Vũ.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 1

Dàn HLV của chương trình

 Team Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục với màn so tài của bộ ba Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến với ca khúc "Đứa bé". Xuất hiện trên sân khấu, cả ba bé đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng, mỗi bé đều sở hữu những thế mạnh riêng nhưng khi hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một chiếc áo mới cho ca khúc "Đứa bé". Đặc biệt, cách hát cùng nét mặt diễn sâu của Minh Chiến đã khiến các HLV vô cùng thích thú và bật cười khi xem cậu bé diễn. Riêng HLV Bảo Anh đã bật khóc khi nghe học trò trình diễn trên sân khấu.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 2

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 3

Bảo Anh xúc động khi xem học trò diễn

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 4

Còn Soobin không nhịn được cười...

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 5

...với biểu cảm "ông cụ non" của Minh Chiến

 Kết quả, Bảo Anh đã chọn Minh Chiến đi tiếp và trong những phút suy nghĩ giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" quyết định bấm cứu cậu bé Anh Khôi.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 6Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 7

Team "Sơn - Tường" mở màn đêm thi bằng cuộc chiến âm nhạc của 3 bé Gia Bảo - Tấn Đạt - Gia Hân với ca khúc đậm chất rock mang tên "Tìm lại". HLV Bảo Anh, Vũ Cát Tường và Lưu Hương Giang đã lên sân khấu để "quẩy" cùng 3 bé trong tiếng vỗ tay reo hò của khán giả. Kết quả, cặp đôi HLV "Sơn - Tường" đã quyết định chọn cô bé Gia Hân đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 8

Team Bảo Anh - Khắc Hưng với bộ ba Kim Anh - Trường Phước - Bảo Anh so tài qua liên khúc ba miền "Làng quan họ quê tôi - Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh - Bài ca đất phương nam". Xuất hiện trên sân khấu, giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn đậm màu dân ca của ba bé khiến người nghe như "tan chảy". 

HLV Vũ Cát Tường ấn tượng với chất giọng khàn của cậu bé Trường Phước, HLV Hồ Hoài Anh tưởng cậu bé đang bị cảm. HLV Lưu Hương Giang cũng ấn tượng vì độ "lúng túng" của chàng trai Trường Phước, trước những nhận xét về mình cậu bé dường như "phớt lờ" khiến khán giả không nhịn được cười. Bảo Anh đã chọn bé Bảo Anh đi tiếp, nữ ca sĩ cũng rơi lệ khi chia tay hai bé còn lại.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 9

Bộ ba Phi Hùng - Khánh Ngọc - Quốc Hưng đến từ team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mang đến tiết mục "Somewhere over the rainbow". Xuất hiện trên sân khấu, ba bé đã hóa thành công chúa và hoàng tử đưa người nghe đến một không gian âm nhạc hoàng gia, sang trọng và du dương. Kết quả, team "Giang - Hồ" đã chọn cậu bé opera Phi Hùng đi tiếp và chia tay với hai bé còn lại.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 10

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là bộ ba Quỳnh Anh - Minh Nhật - Phương Linh đến từ team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn với ca khúc dân ca "Nhớ mẹ lý mồ côi".

 Kết thúc phần trình diễn, HLV Hồ Hoài Anh cảm nhận đây là tiết mục rất ngọt và mùi mẫn, cô bé Quỳnh Anh dù ở phía Bắc nhưng hát dân ca lại rất hay, Minh Nhật lại sinh ra để hát dân ca, Phương Linh thì hát hay, 3 bé trình diễn vừa phải và không bị bi lụy. HLV Bảo Anh chia sẻ cô rất có rất nhiều cảm xúc khi nghe ca khúc này, mỗi bé đều có những thế mạnh riêng và cô khó để có thể lựa chọn. Sau những chia sẻ cảm xúc, HLV Vũ Cát Tường quyết định chọn Minh Nhật đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé với biểu cảm như 'ông cụ non' khiến Soobin Hoàng Sơn không nhịn được cười - Ảnh 11

Công bố dàn thí sinh 'khủng từ giọng hát đến ngoại hình' tại Người kể chuyện tình mùa 2

Công bố dàn thí sinh 'khủng từ giọng hát đến ngoại hình' tại Người kể chuyện tình mùa 2

Chương trình Người kể chuyện tình mùa 2 đã chính thức trở lại và quy tụ dàn thí sinh vô cùng tài năng.

Theo ANGUS/Kênh 14/ TRÍ THỨC TRẺ