Tử vi thứ Bảy 27/11, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ

12 con giáp tử vi 27/11/2021 06:56

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/11/2021 cho thấy rằng, trong ngày thứ Bảy này có 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong khoảng thời gian này. Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi, những thành tích mà con giáp này đạt được đang chứng tỏ năng lực của bản thân.

Lại thêm cát tinh chiếu mệnh báo hiệu con đường thăng tiến của con giáp này đang rộng mở phía trước. Tinh thần trách nhiệm của tuổi Hợi được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Chỉ cần bản mệnh luôn nỗ lực thì thành công nhất định sẽ đến.

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các cặp đôi. Sau bao trở ngại, cuối cùng thì cả hai cũng vẫn sánh bước bên nhau. Tình cảm vì thế mà ngày một nồng nàn, thắm thiết hơn. Cả hai có thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà vào thời điểm này.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/11/2021 hôm nay, có quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh, mọi việc dần trở nên suôn sẻ hanh thông hơn với tuổi Dần. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, con giáp này có thể thông qua đó mà có được cơ hội hợp tác với đối tác tiềm năng.

Sự xuất hiện của cát tinh càng củng cố thêm vị thế của con giáp này. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Dần sớm lấy được tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón những trọng trách mới trong khoảng thời gian tới.

Tuy nhiên, Mộc khí quá vượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con giáp này. Tuổi Dần sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến não bộ, thận, bàng quang hay các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi và cũng đừng lơ là chủ quan trước bất cứ dấu hiệu cảnh báo nào của cơ thể.

Tử vi thứ Bảy 27/11, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ - Ảnh 1
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/11/2021 hôm nay, có quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh, mọi việc dần trở nên suôn sẻ hanh thông hơn với tuổi Dần. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/11/2021 hôm nay, tam hợp trợ mệnh, tuổi Mùi có thể đón không ít tin vui liên quan đến học hành thi cử hay phát triển sự nghiệp. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh trong thời gian qua.

Tuy nhiên, con giáp này bị xao nhãng ít nhiều. Nếu không cẩn thận có thể vướng vào guồng gay của những vụ việc tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt nhất hãy tập trung toàn lực vào việc phát triển bản thân mình thì hơn, tránh xa những chuyện thị phi rắc rối.

Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và nửa kia cũng không mấy tốt đẹp trong ngày Thổ Mộc xung khắc. Sự hiểu lầm kéo dài khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau hơn. Hãy tháo gỡ mọi rào cản và tiến gần đến với nhau hơn nữa.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp xui tận mạng khi vướng ‘TAM TAI’, dễ làm ăn thua lỗ, tiền của ‘không cánh mà bay’

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp vô cùng xui xẻo khi vướng phải Tam Tai khiến cho chuyện làm ăn kinh doanh luôn trên đà thua lỗ, tiền của ‘không cánh mà bay’.

TIN MỚI NHẤT