Tử vi thứ ba ngày 26/10, 3 con giáp có điềm báo ‘Hung Vận’ đeo bám, công việc khó khăn, tiền tài bế tắc

12 con giáp tử vi 26/10/2021 06:55

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 26/10/2021 dự báo rằng, trong ngày hôm nay 3 con giáp có điềm báo ‘Hung Vận’ đeo bám, công việc khó khăn, tiền tài bế tắc.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện cảnh báo nguy cơ mất tiền đang rình rập rất gần với tuổi Tỵ. Khi có ý định mua sắm, con giáp này cần phải cân nhắc kỹ, chớ phung phí đồng tiền mồ hôi nước mắt vào những thứ không xứng đáng.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Tỵ có thể yên tâm với đường tình duyên của mình khi mọi chuyện đang tiến triển hết sức thuận lợi. Bản mệnh may mắn khi luôn được những người thân yêu và người bạn đời ủng hộ mình. Điều này khiến con giáp này cảm thấy dễ dàng trút bỏ được những áp lực trong ngày.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tỵ cần chú ý đến đường hô hấp. Thời tiết và bụi khói có thể là nguyên nhân khiến bệnh trở nặng. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở trong miệng, khắp thân mình…

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, hung tinh nhắc nhở tuổi Thìn đừng để sự hiếu thắng che mờ lý trí. Con giáp này có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên, cần hết sức chú ý đến cách ăn nói. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách văn minh.

Trong ngày chịu tác động của Thổ khí vượng, bản mệnh có xu hướng cố chấp, khó tính hơn thường ngày khiến người xung quanh khó có thể chịu được. Thái độ gây hấn của con giáp này có thể khơi mào chiến tranh với nửa kia, khiến không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Phòng bệnh luôn tốt hơn là chữa bệnh, vì vậy con giáp này chớ chủ quan mà bỏ qua những dấu hiệu xấu của cơ thể. Bên cạnh đó, hãy chú trọng kiểm soát việc ăn uống và chăm chỉ tập thể thao để tăng cường sức khỏe.

Tử vi thứ ba ngày 26/10, 3 con giáp có điềm báo ‘Hung Vận’ đeo bám, công việc khó khăn, tiền tài bế tắc - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, hung tinh nhắc nhở tuổi Thìn đừng để sự hiếu thắng che mờ lý trí. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cục diện tương phá có thể gây tác động xấu lên vận trình của tuổi Tuất. Bản mệnh dễ gặp phải những mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp. Rất có thể nguyên nhân đến từ hiềm khích trước đó, ấm ức tích tụ chỉ đợi tới ngày bùng nổ.

Do vậy, con giáp này được khuyên hãy cư xử một cách khéo léo và bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn. Hung tinh xuất hiện có thể gây họa thị phi cản trở những việc con giáp này đang tiến hành, lại thêm xui xẻo bất ngờ giáng xuống nên các kế hoạch hầu như bị đình trệ, rất có thể sẽ phải tiến hành lại từ đầu.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Tuất cần lưu ý những bệnh liên quan đến vị trí lưng, ngực, phổi. Có thể, những biểu hiện lúc này không đáng lo nhưng con giáp này nên quan tâm hơn đến sức khỏe, khi các vị trí trên có biểu hiện lạ nên đi khám và chữa ngay.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Độ tuổi phát tài của 12 con giáp, người biết nắm bắt thời cơ ‘đổi đời chỉ sau một đêm’, giàu sang phú quý trong tầm tay

Theo tử vi thì mỗi con giáp sẽ có thời điểm vận khí tăng cao, đánh đâu thắng đó, giàu sang chỉ trong tầm tay. Người biết nắm bắt có thể ‘đổi đời chỉ sau một đêm’.

TIN MỚI NHẤT