Độ tuổi phát tài của 12 con giáp, người biết nắm bắt thời cơ ‘đổi đời chỉ sau một đêm’, giàu sang phú quý trong tầm tay

12 con giáp tử vi 25/10/2021 12:55

Theo tử vi thì mỗi con giáp sẽ có thời điểm vận khí tăng cao, đánh đâu thắng đó, giàu sang chỉ trong tầm tay. Người biết nắm bắt có thể ‘đổi đời chỉ sau một đêm’.

Sau đây là độ tuổi phát tài tương ứng với từng con giáp, xem để nắm bắt thời cơ bạn nhé:

Tuổi Tý

Năm 28, 36 hoặc 43 tuổi được xem là "thời gian vàng" để tuổi Tý làm ăn phát đạt. Vào năm 28 tuổi, họ biết đầu tư để sinh lời. Năm 36 tuổi sẽ có nguồn tài lộc mới, tiền vào túi dễ dàng, tài lộc sẽ kéo dài đến tận năm 43 tuổi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

Tuổi Dần

Tuổi 25, 33 hoặc 41 tuổi đều là những thời điểm phát tài phát lộc của tuổi Dần. Bước vào đời không bao lâu, họ đã may mắn kiếm được tiền liền tay. Chỉ cần tập trung sự nghiệp và công cuộc cày tiền ắt tuổi Dần sẽ có một cuộc sống phú quý.

Độ tuổi phát tài của 12 con giáp, người biết nắm bắt thời cơ ‘đổi đời chỉ sau một đêm’, giàu sang phú quý trong tầm tay - Ảnh 1
Tuổi 25, 33 hoặc 41 tuổi đều là những thời điểm phát tài phát lộc của tuổi Dần. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tuổi Mão muốn chớp thời cơ làm giàu, đừng bỏ lỡ 3 độ tuổi 23, 28 hoặc 35 tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải bươn chải với đời sớm nhưng nếu chịu được vất vả, ắt có một tương lai giàu sang.

Tuổi Thìn

Đây là người có đầu óc kinh doanh, tài xã giao tốt nên được lòng người. Tuổi Thìn ở độ tuổi 24, 35 hoặc 48 tuổi rất dễ tiền đi thẳng vào túi. Họ biết nắm bắt cơ hội, được lộc từ bạn bè, làm gì cũng có người giúp đỡ.

Tuổi Tỵ

Cơ hội cho tuổi Tỵ kiếm tiền đó là năm 26, 33 và 47 tuổi. Họ sẽ nhanh chóng dấn thân vào con đường làm giàu. Cơ hội kiếm tiền tốt của họ chủ yếu đến từ bạn bè và người thân.

Độ tuổi phát tài của 12 con giáp, người biết nắm bắt thời cơ ‘đổi đời chỉ sau một đêm’, giàu sang phú quý trong tầm tay - Ảnh 2
Cơ hội cho tuổi Tỵ kiếm tiền đó là năm 26, 33 và 47 tuổi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tuổi 25, 35 hoặc 48 được xem như thời điểm bội thu của tuổi Ngọ. Tuy nhiên ở độ tuổi 25, 35 họ dù kiếm được nhiều tiền nhưng phải chi ra cũng không ít. Phải đến năm 48 tuổi, tuổi Ngọ mới dư giả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất đam mê, có chủ kiến riêng trong công cuộc làm giàu. Ở khoảng độ 29, 32 hoặc 40 tuổi, họ hứa hẹn làm ăn phát tài, vượng phu ích tử.

Tuổi Thân

Tuổi Thân khôn ngoan, có năng lực nhưng lại hay đi đường vòng. Vậy nên con giáp này dễ giàu có ở độ tuổi 25, 33 hoặc 46. Khi ấy cuộc sống sung túc, có địa vị xã hội.

Độ tuổi phát tài của 12 con giáp, người biết nắm bắt thời cơ ‘đổi đời chỉ sau một đêm’, giàu sang phú quý trong tầm tay - Ảnh 3
Tuổi Thân dễ giàu có ở độ tuổi 25, 33 hoặc 46. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dù có tài năng và tháo vát, tuổi Dậu lại khá tự phụ nên phải đợi đến năm 30 tuổi mới có cơ hội thay đổi. Đến khoảng 38 tuổi, họ sẽ nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền và trở nên giàu có ở độ tuổi 46.

Tuổi Tuất

Muốn làm giàu, tuổi Tuất chớ bỏ lỡ 3 thời điểm vàng năm 26, 33 hoặc 40 tuổi. Khi ấy, họ làm gì cũng dễ, hậu vận sung túc không ai bằng.

Tuổi Hợi

Con giáp này tài lộc vượng, sống vô tư vô lo nên trời cho lộc. Tuổi Hợi sẽ phát tài vào năm 25, 34 hoặc 42 tuổi. Khi ấy,họ sẽ bước vào thời kì thịnh vượng, lộc rơi trúng đầu, đánh đâu thắng đó.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới từ ngày 25 đến 31/10/2021: Tuổi Mùi tài chính thăng hoa, Tuổi Thân đường tài lộc ngày càng thăng tiến

Thông tin chi tiết tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 25 đến 31/10/2021. Trong tuần mới này, vận trình của từng con giáp sẽ có diễn biến cụ thể như sau.

TIN MỚI NHẤT