Tử vi ngày 20/9, 3 con giáp bị ‘Hung Tinh’ đeo bám, công việc gặp nhiều sai sót, dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp

12 con giáp tử vi 20/09/2021 08:00

Tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày hôm nay dự báo, trong ngày thứ Hai đầu tuần 3 con giáp sau đang bị ‘Hung Tinh’ đeo bám, công việc gặp nhiều sai sót, dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp.

 

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, hung tinh cảnh báo tuổi Hợi chớ nên quá hiếu thắng vì muốn thể hiện bản thân khi làm việc. Việc gì cũng cần phải có chừng mực, con giáp này cần chú ý cách cư xử sao cho hợp lý với hoàn cảnh và mọi người xung quanh.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để soi chiếu lại mọi việc.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết bao dung, thông cảm cho nhau. Nếu không mau thay đổi, hai người sẽ đi tới bờ vực rạn nứt.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cục diện tương hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của tuổi Sửu và là nguyên nhân khiến con giáp này vướng rắc rối. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và dễ mắc sai sót ngay cả trong những công việc quen thuộc.

Trong ngày hôm nay, con giáp này cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về mình. Nếu quá vội vã, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức cho tương lai.

Cát tinh khuyên tuổi Sửu nên mở rộng lòng, không nên sống mãi trong thế giới riêng. Hãy cho người khác cơ hội tiếp cận mình, đừng nghĩ rằng việc xã giao là phiền phức và bất cứ ai tiếp cận mình cũng là nhằm mục đích nào đó.

Tử vi ngày 20/9, 3 con giáp bị ‘Hung Tinh’ đeo bám, công việc gặp nhiều sai sót, dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cục diện tương hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa, tuổi Dậu dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi oán trách người khác, con giáp này cũng cần tự xét lại chính bản thân mình xem những việc mình làm có thực sự đúng đắn.

Tuổi Dậu vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là nên bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác. Con giáp này có thể đang tự cô lập bản thân bởi thói kiêu ngạo của chính mình.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Tuổi Mão kiếm được bộn tiền, Tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui cát lành

Thông tin tử vi 12 con giáp từ ngày 20/9 đến 26/9/2021. Trong tuần mới này vận trình từ sự nghiệp, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của từng con giáp có diễn biến cụ thể sau đây:

TIN MỚI NHẤT