Quan hệ trong những ngày “đèn đỏ” có bị gì không?  - Ảnh 1
Quan hệ ngày "đèn đỏ" giúp phụ nữ đỡ đau bụng kinh

A: Ở một một số nước, quan hệ tình dục trong những ngày người phụ nữ hành kinh là chuyện… kiêng cữ. Tuy nhiên, nhiều nơi khác thì cho quan niệm điều này là hoàn toàn bình thường. Theo một số nghiên cứu khác đưa ra thông tin khá thú vị  khi cho rằng, quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh, thậm chí còn tốt đối với một số người phụ nữ.

Vợ chồng quan hệ trong những ngày “đèn đỏ” giúp giảm đau bụng kinh. Ngoài ra, ở một số người, số ngày kinh có thể rút ngắn do cực khoái và chất prostaglandin trong tinh dịch sẽ giúp lớp niêm mạc tử cung (gây ra hiện tượng kinh nguyệt ở phụ nữ) bong tróc dễ dàng và nhanh chóng, máu lưu thông đều và đẩy ra nhanh hơn giúp chu kỳ kinh nguyệt ngắn lại.

Trong ngày “đèn đỏ” phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bị cáu gắt, stress, việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh và giảm stress trong những ngày này. Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần quan hệ có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm ở phụ nữ.

Tuy nhiên, nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ, để dễ chịu và thoải mái, vợ chồng bạn có thể sử dụng bao cao su và có sự chuẩn bị những chiếc khăn dày hay tấm lót để lót giường nhằm tránh sự dây bẩn. Đồng thời, có một số nguy cơ dễ bị viêm nhiễm nếu một trong hai người mắc bệnh lây qua đường tình dục như nấm chlamydia thì nên nên sử dụng bao cao su để phòng tránh. 

3 con giáp được ‘thế lực ngầm’ nhét tiền vào tay, tài lộc đổ về ầm ầm như mưa trong cuối tháng 1, đầu tháng 2

3 con giáp được ‘thế lực ngầm’ nhét tiền vào tay, tài lộc đổ về ầm ầm như mưa trong cuối tháng 1, đầu tháng 2

Dưới đây là con giáp may mắn được “thế lực ngầm” nhét tiền vào tay cho tiêu hoài không hết, tài lộc đổ về ầm ầm như mưa trong cuối tháng 1, đầu tháng 2.

phanquyen | Theo GĐVN