quan he tinh duc 1
Tôi cảm thấy đau đớn mỗi khi "gần chồng"

A: Chuyện bạn đau đớn trong quan hệ tình dục làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, chủ yếu gặp ở phái nữ, nhưng điều đó cũng ảnh hưởng đến phái mạnh. Bao giờ khoái cảm tình dục trọn vẹn cũng là sự chia sẻ của cả đôi bạn tình chứ không chỉ từ một phía. Bạn còn trẻ, bị đau khi gần chồng có rất nhiều nguyên nhân. Có thể “cô bé” chưa đủ kích thích, do viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư thế giao hợp… Trong trường này, bạn nên đến bác sĩ phụ khoa để được tư vấn và giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Ngoài ra, bạn cần chia sẻ cùng chồng vấn đề mà chị gặp phải. Bạn không nên giữ nó cho riêng mình vì như vậy chị sẽ luôn bị ám ảnh trong mỗi lần quan hệ khiến tâm lí nặng nề thêm, điều này càn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gối chăn của hai vợ chồng. Nếu vấn đề được chia sẻ thì chắc chắn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Bạn sẽ đạt đến hạnh phúc gối chăn khi tìm được tiếng nói chung, tìm được sự hòa hợp đến từ hai phía. Vì vậy, vấn đề của bạn cũng là vấn đề của anh ấy, vì vậy, bạn nên trao đổi thẳng thắn với chồng, từ đó chồng bạn có sự điều chỉnh hoặc chỉ dẫn thêm cho bạn để bạn có thể chạm đến cực khoái trong chuyện này. Điều cần thiết lúc này là tâm lý của bạn phải luôn thoải mái, không nên nóng vội, không tự tạo ra những áp lực không đáng có cho bản thân. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc trong chuyện vợ chồng.

phanquyen | Theo GĐVN