Bức ảnh này sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được lượt like 'khủng', cùng với đó là vô số bình luận từ cư dân mạng, bày tỏ sự ngưỡng mộ về một hạnh phúc bền l'Bà lên Hà Nội chữa mắt hơn 1 tháng, ông ở nhà buồn quá nên đón ông lên với bà. Buổi chiều ngủ dậy thấy ông đấm lưng cho bà mà cảm thấy yên bình quá!' - đó là dòng chia sẻ kèm theo bức ảnh chụp lại cảnh một cụ ông đang ân cần đấm lưng cho người vợ già. Bức ảnh này sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được lượt like 'khủng', cùng với đó là vô số bình luận từ cư dân mạng, bày tỏ sự ngưỡng mộ về một hạnh phúc bền lâu và giản dị như đôi vợ chồng già trong bức ảnh.

Điều đáng nói là ngay sau bức ảnh này, có vô số dân mạng - là người trẻ tuổi cũng đăng tải những bức hình về ông bà mình đang trong tay nhau hạnh phúc. Tình yêu bền chặt của thế hệ đi trước khiến nhiều người trẻ vô cùng ngưỡng mộ.

Bức ảnh được tài khoản Hoàng Cọt chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: 'Nội tớ nè!'.
Tài khoản Đức Anh đăng hình ảnh này kèm theo dòng chú thích: 'Sáng nào đi chạy cũng gặp ông bà này nắm tay nhau đi bộ'.
'Ông và bà cụ ở bệnh viện. Cảm động!' - bức ảnh kèm dòng chú thích của nickname Khổng Khánh Toàn.
Đây là bức ảnh 'Ông bà' được chia sẻ bởi bạn Lê Ỉn Nguyệt.
Còn đây là cái khoác tay thân mật của đôi vợ chồng già được tài khoản Linh Thùy Vũ chia sẻ.

Trước đó, cư dân mạng cũng không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của các đôi vợ chồng già, và mỗi lần như thế, những bức ảnh ấy luôn khiến cộng đồng mạng xúc động, thậm chí nó còn trở thành nguồn cảm hứng để giới trẻ sáng tác nên những câu nói hay tựa ngôn tình.

Bức ảnh cụ ông chở cụ bà trên chiếc xe máy cũ dưới ánh nắng vàng dịu mát từng trở thành nguồn cảm hứng khiến cư dân mạng thốt lên những tuyên ngôn cực ngọt trong tình yêu. 

 

 

 
Những khoảnh khắc giản dị mà hạnh phúc của các đôi vợ chồng già từng khiến dân tình ngưỡng mộ

Có ai đó đã từng nói rằng: 'Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu cùng đi làm lễ cưới? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ? Và câu trả lời là vẫn còn một điều, đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần kết thúc cuộc hành trình của sự sống.

Bàn tay của họ run rẩy lắm rồi những vẫn nắm chặt, khuôn mặt họ in đầy vết nhăn nhưng vẫn rạng rỡ niềm yêu thương, trái tim già nua và mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơ được chăm sóc cho nhau đến hết chặng đường. Đúng vậy, trên đời này vẫn còn một điều đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ. Đó chính là tình yêu tồn tại ngay cả khi tuổi trẻ đã bị thời gian lấy mất'.

Vâng, tình yêu của những người đã bước qua thời son trẻ giản dị và yên bình nhưng lại khiến cho chúng ta - thế hệ đang sống trong dòng chảy xô bồ phải cay khóe mắt...âu và giản dị như đôi vợ chồng già trong bức ảnh.

Bình Phước: Bị tài xế đuổi xuống xe vì chuyển dạ, sản phụ phải sinh con bên đường khiến đứa trẻ tử vong thương tâm

Bình Phước: Bị tài xế đuổi xuống xe vì chuyển dạ, sản phụ phải sinh con bên đường khiến đứa trẻ tử vong thương tâm

Chứng kiến cảnh người mẹ trẻ nằm bên đường ôm đứa trẻ sơ sinh tử vong, ai nấy đều không khỏi đau lòng.

Theo Đất Việt