Sáng nay (13/7), trao đổi với một số cơ quan báo chí, lãnh đạo công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang phối hộp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm những người liên quan.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 12/7 tại khu công nghiệp đồ mộc của xã Phùng Xá. Vì vụ việc xảy ra vào buổi trưa nên người dân xung quanh không hay biết.

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái bị đánh đập được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook

Vị lãnh đạo này còn cho biết thêm, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm những người liên quan và làm rõ đây có phải là vụ đánh ghen hay chỉ được dàn dựng để đăng lên mạng xã hội.

Như thông tin trước đó đã đưa, chiều qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô gái bị nghi đánh ghen dã man, quần áo rách tả tơi và bị đổ mắm tôm bê bết lên người. Vụ việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu - Ảnh 2
Sự việc xảy ra vào buổi trưa nên ít người hay biết - Ảnh: Facebook

Theo những hình ảnh được chia sẻ, nạn nhân bị lột sạch áo, quần cũng bị cắt tả tơi, tóc tai rũ rượi, mắm tôm bê bết khắp người. Vụ việc đã gây nên một trận tranh cãi quyết liệt trên mạng xã hội. Một số người cho rằng nên xử lý nghiêm khắc hành vi đánh ghen bạo lực. Số khác lại cho rằng đây là cái kết thích đáng cho những kẻ thích cướp chồng, phá hoại gia đình người khác.

Thông tin mới về vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu - Ảnh 3
Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, truy tìm các đối tượng liên quan - Ảnh: Facebook

“Dã man quá, đề nghị luật pháp trừng trị thích đáng những người đánh ghen bạo lực như thế này. Dù sao cũng là con người với nhau, sao lại đối xử tàn nhẫn như vậy”, K.L bình luận.

“Đáng đời cái tội cướp chồng người khác, ngoài kia có biết bao nhiêu đàn ông còn độc thân. Đánh vậy thì những người có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người ta mới chừa được”, S.I bức xúc.

Cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Cô gái trẻ nghi bị đánh ghen cắt nát quần áo, đổ mắm tôm bê bết lên đầu

Hình ảnh cô gái trẻ lõa lồ giữa đường vì bị đánh ghen đổ mắm tôm khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe