Thêm chứng cứ củng cố thông tin: Bé gái Việt đã đi con đường khác vào ngày mất tích

03/04/2017 15:56

Camera hành trình của một chiếc xe ô tô đã ghi lại được hình ảnh của bé gái người Việt đang đi bộ một mình trên đường vào buổi sáng bé mất tích.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với kênh ANN mới đây, một người dân trình báo việc họ có nhìn thấy một bé gái, nhận diện giống bé Lê Thị N.L. đi hướng ngược lại với trường học trong sáng 24/3, ngày mà cô bé bị mất tích.

Vợ của người đàn ông đã chứng kiến chia sẻ với phóng viên: "Cô bé đã đi về hướng này. Nếu mà đi hướng ngược lại với trường học thì quả là điều kỳ lạ. Đáng lẽ cô bé phải đi học chứ. Thế nên tôi thấy khả nghi. Cô bé không có đeo cặp, cũng không mang theo cái gì cả".

Cảnh sát Nhật Bản cho rằng, bé L. có thể đã đi một con đường khác với tuyến đường đến trường quen thuộc vào sáng 24/3 sau khi ra khỏi nhà đi học.

Vườn lê, khu vực "góc chết" trên con đường đi học quen thuộc của bé Linh.

Điều này lý giải vì sao hình ảnh L. chỉ xuất hiện ở camera an ninh gần nhà chứ không hề xuất hiện trên bất cứ camera an ninh nào cũng như không có bất cứ ai nhìn thấy em trên tuyến đường đến trường quen thuộc vào sáng ngày em mất tích.

Theo các nhà điều tra, camera hành trình của một chiếc xe ô tô đi ngang qua khu vực đã ghi lại được hình ảnh một bé gái giống L. đang đi bộ một mình trên đường, nhưng con đường này không phải là tuyến đường đến trường quen thuộc của bé.

Ngoài ra, camera hành trình còn ghi lại được hình ảnh một người đàn ông khả nghi đi bộ phía sau bé L. nhưng do hình ảnh không rõ nên chưa xác định được người này. Các nhà điều tra đang nỗ lực phân tích hình ảnh sâu hơn, phục vụ cho cuộc điều tra.

Ngoài ra, cảnh sát Nhật cũng tuyên bố mở rộng phạm vi điều tra vụ bé gái Việt bị sát hại trên đường đi học. Theo đó, họ sẽ xem xét các camera an ninh ở cả những con đường chỉ dành cho người địa phương sử dụng chứ không phải là những tuyến giao thông chính.

Thêm vào đó, cảnh sát cũng mở rộng phạm vi điều tra các camera an ninh xung quanh khu vực phát hiện thi thể cũng như đồ đạc cá nhân của L.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô dâu Nam Định: Sau đám cưới, bạn bè mới biết là tiểu thư nhà giàu
Thu Hương cho biết cô khá lo lắng khi nhiều người bàn tán về đám cưới của mình. Hai vợ chồng trẻ muốn dành thời...
XEM TIẾP
Thai dị tật, mẹ Sài Gòn đau đớn sinh con rồi nhìn bé từ từ ra đi mãi mãi
"Hộ lý đẩy mẹ vào phòng hồi sức, mẹ nhìn xung quanh bà mẹ nào cũng đang áp con vào ngực, riêng mẹ thì không....
XEM TIẾP
Vợ bỏ con nhỏ đi ngoại tình với trai bị chồng bắt quả tang tại giường: ‘Chỉ rủ vào phòng ngủ, chứ không làm gì’
Mặc dù đã có gia đình và hai con nhỏ nhưng người phụ nữ này vẫn lén lút ngoại tình, bị chồng bắt gặp ngay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM