Hôm nay (21/9), Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Công Tuấn Anh (19 tuổi, trú tại thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Lợi dụng nhà chú rể sơ hở, MC đám cưới trộm sạch tiền mừng rồi tẩu thoát - Ảnh 1

Lợi dụng nhà chú rể không để ý, Dương Công Tuấn Anh đã cuỗm sạch tiền mừng cưới rồi chuồn đi mất - Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 17/9, gia đình anh Nguyễn Vũ Lâm (27 tuổi, trú tại thôn Nhân Kiệt, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang) xảy ra vụ mất cắp tài sản lớn. Sau khi tổ chức đám cưới, anh Lâm phát hiện toàn bộ phong bì trong thùng đựng tiền mừng cưới đã không cánh mà bay.

Gia đình anh Lâm lập tức đến Công an xã Hùng Thắng và Công an huyện Bình Giang trình báo sự việc. Các đơn vị nghiệp vụ đã thành lập tổ trinh sát, đến hiện trường khám nghiệm điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và lời khai của nhân chứng, ngày 18/9, Công an huyện Bình Giang đã bắt giữ đối tượng Dương Công Tuấn Anh, chính là người dẫn chương trình trong đám cưới của anh Lâm.

Bước đầu, Tuấn Anh khai nhận, khi đang làm MC trong đám cưới của anh Lâm đã vô tình phát hiện số tiền mừng cưới được cất trong tủ. Lợi dụng gia chủ sơ hở, đối tượng cuỗm sạch tiền rồi tẩu thoát. Cơ quan công an đã thu hồi lại được số tiền 27,6 triệu đồng Tuấn Anh lấy cắp để trả lại cho gia đình anh Lâm.

Vụ việc đang được Công an huyện Bình Giang tiếp tục điều tra làm rõ, tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ mẹ mất song thai 8 tháng khi vào viện dưỡng thai: Giám đốc bệnh viện lên tiếng

Vụ mẹ mất song thai 8 tháng khi vào viện dưỡng thai: Giám đốc bệnh viện lên tiếng

Giám đốc Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long cho biết, bác sĩ trực trong vụ thai song sinh chết lưu trong bụng mẹ đã bị cho tạm ngưng công việc.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe