Con trai mất tích bí ẩn trên đường đi học, người cha già ròng rã tìm con suốt 1 tháng trời trong vô vọng

Xã hội 10/12/2017 10:42

Từ khi con trai đi học không trở về, ngày nào cũng vậy, ông Hiền chạy xe máy từ Long An lên TP.HCM để tìm. Ròng rã suốt 1 tháng qua, người cha già mòn mỏi ngóng chờ tin con trong vô vọng.

Hôm qua (9/12), ông Trần Ngọc Hiền (51 tuổi), trú tại xã Long Khê, huyện Cần Đước (Long An) cho biết con trai là Trần Ngọc Phú (19 tuổi) mất tích vào ngày 13/11. Suốt 1 tháng qua, mỗi ngày ông đều chạy xe khắp nơi vừa tìm vừa hỏi thăm nhưng không thấy tin tức gì về con.

Phú là con trai út trong gia đình, đang học năm 2 tại một trường đại học ở quận 6. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn mà em không được ở trọ trên TP.HCM. Cứ mỗi khi có tiết học, Phú sẽ chạy xe máy từ Long An lên quận 6 để học rồi quay về nhà. 

Sáng 13/11, Phú điều khiển xe máy mang BKS 62L1-484.93 lên trường nhưng sau đó không trở về nhà. Sau đó, ông Hiển cùng người thân tìm cách liên lạc và lên thành phố để tìm nhưng không thấy Phú đâu.

Con trai mất tích bí ẩn trên đường đi học, người cha già ròng rã tìm con suốt 1 tháng trời trong vô vọng - Ảnh 1
Ngày 13/11, Phú chạy xe máy lên quận 6 để học nhưng sau đó không quay về nhà - Ảnh: Internet

Gia đình nhanh chóng báo tin Phú mất tích cho công an địa phương, Công an quận 6 và Công an huyện Bình Chánh.

Từ khi Phú mất tích, ngày nào cũng vậy, ông Hiền cùng người thân bỏ hết mọi công việc, chia nhau ra đi tìm khắp các ngõ ngách của Sài Gòn. 

"Cứ sáng chú chạy xe lên Sài Gòn, tìm lòng vòng khu Phú ở rồi hỏi thăm người này người kia nhưng không ai biết cả. Không biết bây giờ nó đang ở đâu, có được an toàn hay không" – ông Hiền tâm sự.

Con trai mất tích bí ẩn trên đường đi học, người cha già ròng rã tìm con suốt 1 tháng trời trong vô vọng - Ảnh 2
Suốt 1 tháng qua, người cha già mòn mỏi đi tìm con trong vô vọng - Ảnh: Internet

Liên quan đến sự mất tích bí ẩn của con trai, ông Hiền đã trực tiếp liên hệ với trường đại học, giáo viên và cả bạn bè nhưng chẳng ai rõ tin tức gì về Phú. 

Trò chuyện cùng PV Trí Thức Trẻ, người cha già đau đớn: “Nó ngoan lắm, từ trước đến giờ có bỏ nhà ra đi như vậy đâu, không biết lần này có gặp chuyện gì hay không mà không thấy về. Tôi chỉ mong ai đó biết tin tức của Phú thì giúp dùm, chứ kiểu này sao gia đình chịu được”.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 6 và Công an huyện Bình Chánh phối hợp điều tra, làm rõ.

Nữ sinh 13 tuổi ở Khánh Hòa mất tích bí ẩn: Gia đình nghi bị kẻ xấu dụ dỗ

"Con tôi có mệnh hệ gì tôi sống không nổi. Mẹ cháu cũng bỏ đi rồi, tôi bệnh tật không làm được gì. Chỉ mong cháu bình an trở về" - ông Mực, cha của nữ sinh mất tích Nguyễn Thị Sư (13 tuổi) nghẹn ngào.

TIN MỚI NHẤT