Ngày 6/5, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đang làm rõ vụ việc 2 người đàn ông bị người dân đuổi bắt vì nghi bắt cóc trẻ con.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 5/5, chị Nguyễn Thị Hường (51 tuổi, trú xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê) đi xe máy đến trường Tiểu học Hương Vĩnh đón cháu ruột là Nguyễn Hữu Tuấn (9 tuổi) trở về nhà.

Khi chị Hường về đến xóm Vĩnh Hưng thì bất ngờ bị 2 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 37D1-595.52 chặn đầu, rồi một người ngồi sau tiến đến bế cháu Nguyễn Hữu Tuấn lên xe bỏ chạy.

Cha ruột dàn cảnh va chạm giao thông để bắt cóc con trai trên đường đi học về - Ảnh 1
Hàng trăm người dân sau khi truy đuổi bắt được 2 người đàn ông đã giao nộp cho công an (Ảnh: Hoài Nam)

Thấy sự việc, người dân địa phương đã truy hô và đuổi theo, đồng thời điện báo chính quyền xã Hương Vĩnh và Công an huyện Hương Khê.

Cuộc truy đuổi kéo dài hàng km, một số người dân nghe tiếng hô hoán cũng đã tham gia đuổi bắt. Khi đến địa phận xã Trung Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thì mọi người đuổi kịp, bắt giữ 2 người đàn ông giao nộp cho Công an.

Công an xã Trung Lộc và Công an huyện Can Lộc sau đó đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an huyện Hương Khê di lý về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc. Tại trụ sở, danh tính 2 người này được xác định là Nguyễn Hữu Đạt (36 tuổi) và Đậu Bá Túc (18 tuổi, cùng trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An).

Được biết, cháu Tuấn là con trai của Nguyễn Hữu Đạt và chị Nguyễn Thị Thi. Năm 2012, 2 vợ chồng ly hôn nên cháu Tuấn về ở với dì ruột là chị Nguyễn Thị Hường, còn chị Thi vào miền Nam làm ăn.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Kênh 14/ Thời đại