Cặp đôi thể hiện tình cảm mãnh liệt trong quán ăn bị cư dân mạng chỉ trích

Xã hội 08/11/2018 15:07

Mặc dù quán ăn rất đông người nhưng cặp đôi vẫn vô tư thể hiện tình cảm khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Việc các cặp đôi có những hành động quá thân mật ở nơi công cộng đã nhiều lần bị cư dân mạng lên án. Thế nhưng vẫn có những bạn trẻ hồn nhiên hôn hít, sờ soạng nhau ở những nơi đông người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi thân mật ngay trong quán ăn. Mặc dù gần bàn của họ cũng có người ngồi nhưng vẫn không ngăn được tình cảm mãnh liệt của đôi trẻ. Họ liên tục hôn, sờ soạng vùng nhạy cảm của nhau mặc kệ ánh nhìn khó chịu của những người xung quanh.

Cặp đôi thể hiện tình cảm mãnh liệt trong quán ăn bị cư dân mạng chỉ trích - Ảnh 1
Cặp đôi nhiệt tình hôn môi trong quán ăn mặc kệ ánh mắt của mọi người xung quanh - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng những hành động này không chỉ khiến mọi người xung quanh ngại ngùng mà còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em.

“Hết quán trà sữa, quán cà phê, bây giờ đến cả quán ăn cũng không tha. Nếu muốn thể hiện tình cảm, họ có thể đi đến những nơi khác kín đáo hơn hoặc trở về nhà của mình”, K.L chỉ trích.

“Tình yêu là của riêng hai bạn nhưng quán ăn là không gian của tất cả mọi người nên đừng nói rằng việc thể hiện tình yêu là quyền tự do của mỗi cá nhân. Trong quán ăn không chỉ có người lớn, ở đó còn có cả con nít nữa. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến lũ trẻ nếu như các em nhìn thấy”, một cư dân mạng bức xúc.

 "Thiệt không hiểu nổi những người này đang nghĩ gì luôn. Chắc thấy mấy cặp khác nổi tiếng dễ quá nên định làm thử. Chứ người bình thường ai đâu mà làm vậy", một cư dân mạng cho rằng cặp đôi này cố ý làm như vậy để được nổi tiếng.

Clip nữ sinh nằm lên đùi bạn trai, thân mật trong quán trà sữa gây tranh cãi dữ dội

Hình ảnh nữ sinh vô tư nằm lên đùi bạn trai, thân mật ngay trong quán trà sữa đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT