Bố "yêu râu xanh" đánh đập con gái giữa phố vì ăn một miếng cổ vịt

11/08/2015 19:33

Câu chuyện của cô bé 16 tuổi bị người cha đồi bại thường xuyên đánh đập, quấy rối khiến cư dân mạng cực kì bức xúc, phẫn nộ.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 3.8 vừa qua ở quận Bạch Vân, thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Cô bé 16 tuổi tên Tiểu Phương đã bị bố mình là ông Dịch Hồng Kiều (40 tuổi)đánh đập dã man ngay trước cửa một salon với lí do cô đã ăn một miếng cổ vịt ở cửa hàng thực phẩm.

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-7
Tiểu Phương bị cha đánh đập liên tục ngay giữa phố đông người

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-8
Vụ việc đang thu hút sự chú ý và khiến người xem phẫn nộ

Ông bố kéo và đẩy cô bé ngã xuống đất, liên tục đánh vào vùng bụng và ngực khiến cô kêu lên vì đau đớn. Một số người chứng kiến đã lao vào can ngăn và gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

"Đó không phải lí do thực sự mà ông ấy đánh cháu", Tiểu Phương chia sẻ sau một hồi do dự. Cô bé cho biết mình bị cha đẻ bạo hành đã nhiều năm nay. Từ năm 13, 14 tuổi, Tiểu Phương đã thường xuyên bị cha đánh đập. Ông bố "yêu râu xanh" còn giở trò sờ soạng, hành động tục tĩu với cô bé. Ông Hồng Kiều còn bắt Tiểu Phương ngủ chung giường, nếu không nghe lời sẽ bị đánh đập tàn nhẫn.

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-1
Chân dung người cha "yêu râu xanh" đang khiến dân mạng phẫn nộ

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-4
Tiểu Phương cho biết cô bị cha bạo hành đã nhiều năm

Tiểu Phương từng bỏ nhà trốn đi nhưng không lâu sau đó lại bị cảnh sát đưa về nhà, những chuỗi ngày sống như "địa ngục" của cô bé vẫn tiếp diễn cho đến khi vụ đánh đập trên đường phố xảy ra. Một người hàng xóm của ông Hồng Kiều cho biết: "Vào tháng trước, tôi đi ra cửa hàng lúc 11 giờ tối để mua đồ thì thấy ông Hồng Kiều thò tay vào áo sờ soạng cô con gái nhưng khi tôi nói thì ông ta quát lại "không phải việc của ông"". Khoảng năm, sáu nhân chứng gần nhà ông Hồng Kiều cũng cho biết họ có bắt gặp hành động không đúng đắn của ông ta với cô con gái.

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-2
Ông Hồng Kiều giải thích rằng chỉ dạy con gái một chút thôi

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-5
Cô bị đánh chỉ vì "ăn một miếng cổ vịt"

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-3
Những người chứng kiến vụ việc đã nhờ cảnh sát can thiệp

Câu chuyện của Tiểu Phương lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội của Trung Quốc. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động "thô bỉ" của ông Hồng Kiều và yêu cầu cảnh sát hãy vào cuộc và xử lí thích đáng. Một dân mạng bình luận: "Thật không hiểu nổi một cô bé bị bạo hành từng ấy năm nhưng không ai phát hiện hay giúp đỡ? Cảnh sát từng đưa cô bé bỏ trốn về nhà lại không hỏi hay điều tra một chút về cô bé hay sao? Còn những người chứng kiến sao đến bây giờ mới nói? Nhà trường của cô bé ở đâu? Tôi thật cảm thấy bất an khi các em phải lớn lên trong một môi trường lỏng lẻo như vậy".

Hiện cảnh sát đã tạm giam ông Hồng Kiều và tiến hành điều tra vụ việc. Tiểu Phương được đưa đến bệnh viện để làm các thủ tục kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ cho biết cô không bị xâm hại tình dục. Tiểu Phương cho biết ông Hồng Kiều chỉ thường xuyên sờ soạng và đánh đập cô mà thôi. Cô bé đang được các tổ chức xã hội tìm một nơi an toàn để cư trú đồng thời mời luật sư làm việc.

" style="text-align: center;">bo-yeu-rau-xanh-danh-dap-con-gai-6
Hiện ông Hồng Kiều đang bị tạm giam để điều tra

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ăn cưới về, chồng bất ngờ đâm vợ nhiều nhát rồi châm lửa đốt nhà
Vừa đi ăn cưới về, người đàn ông tên Yến (Nghệ An) đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát, châm lửa đốt nhà rồi lái...
XEM TIẾP
Vụ "bê tông xác người": Thưởng "nóng" lực lượng phá án
Những người dân có công trong việc nhận diện, chặn dừng ôtô chở băng nhóm nghi phạm vụ "bê tông xác người" cũng được thưởng...
XEM TIẾP
Nghi án cha dùng chổi quét nhà đánh chết con gái 9 tuổi
Sau khi bị cha dùng chổi quét nhà đánh không lâu, bé gái 9 tuổi được phát hiện có biểu hiện bất thường và được...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM