Bị tố giở trò đồi bại, đánh đập nữ thực tập sinh ở Huế, bác sỹ bất ngờ xin nghỉ việc - Ảnh 1
Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 22/9, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết đang điều tra thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về sự việc 1 bác sĩ giở trò đồi bại bất thành nên đánh đập nữ thực tập sinh phải nhập viện.

Theo đó, liên tục trong những ngày qua, các trang facebook và dư luận tại Thừa Thiên Huế liên tục đăng tải thông tin về L.Q.H.P, làm việc tại một bệnh viện có trụ sở ở TP Huế, có hành vi đồi bại với một nữ thực tập sinh.

Người này bị nữ thực tập sinh chống trả nên sau đó đã hành hung, đánh đập nạn nhân với nhiều vết thương ở đầu, mặt. Nạn nhân sau đó phải nhập viện điều trị.

"Chúng tôi đang cử lực lượng làm việc với các bên liên quan để xác minh vụ việc. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo sau", Đại tá Long nói.

Thông tin trên VTC online, chiều 22/9, lãnh đạo bệnh viện nơi bác sĩ L.Q.H.P đang công tác cho biết, sau khi nhận được tố cáo, bệnh viện có quyết định đình chỉ công tác với bác sĩ P.

Sau đó, bác sĩ này cũng có đơn xin nghỉ việc.

Lãnh đạo bệnh viện nơi bác sĩ P. đang công tác cho biết thêm, theo phản ánh ban đầu là có đánh nhau và sự việc xảy ra ngoài bệnh viện. Nạn nhân có thời gian dài làm thực tập sinh tại bệnh viện nơi bác sĩ P. công tác và mới được ký hợp đồng làm nhân viên điều dưỡng của bệnh viện này.

Làm rõ nghi án bác sĩ đánh đập dã man nữ thực tập sinh ở bệnh viện nổi tiếng Huế

Làm rõ nghi án bác sĩ đánh đập dã man nữ thực tập sinh ở bệnh viện nổi tiếng Huế

Công an TP. Huế đang cử lực lượng thẩm tra, xác minh nghi án một nữ thực tập sinh bị bác sĩ đánh đập dã man khiến dư luận xôn xao.

Theo Bảo Ngọc/Trí thức trẻ