Bị bố vợ đánh gãy răng vì đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm, con rể vẫn thách thức 'mày đánh tao tiếp đi'

29/06/2018 17:25

Kết hôn nhiều năm trời, người chồng vẫn không có nghề nghiệp ổn định, sống nhờ vào gia đình vợ. Đã vậy, anh ta còn đuổi vợ ra khỏi nhà ngay giữa đêm.

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh xô xát giữa bố vợ và con rể khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Theo người chia sẻ đoạn clip, người chồng mặc dù đã có gia đình nhưng bị nghi có quan hệ phức tạp với nhiều cô gái khác, giữa đêm còn đuổi vợ ra khỏi nhà.

Bức xúc vì hành vi của con rể, bố vợ (ở nhà bên cạnh) đã xông vào nhà để xử lý. Mặc dù người lớn đã ra mặt nhưng anh chồng vẫn không hối cải, ngược lại còn lớn tiếng thách thức: “Mày đánh nữa đi, tao không sợ”.

Người con rể hùng hồn tuyên bố trước mặt nhà vợ là sẽ không đánh bố vợ nhưng sẽ kiện cho ông đi tù vì tội đánh người.

“Tôi không bao giờ đánh ông vì con người không bao giờ đánh người. Chính vì vậy tôi không bao giờ đánh nó, chính vì vậy nó mới không coi tôi ra gì. Ông đánh tiếp đi, đánh tiếp đi. Tao sẽ để cho mày phải đi tù. Mày không đánh tao chết mày sẽ phải đi tù”, người con rể hùng hồn tuyên bố.

Cô gái quỳ gối xin chồng bình tĩnh lại - Ảnh cắt từ clip

Đứng giữa chồng và bố ruột, người vợ một mặt xin cha bình tĩnh đừng đánh người, một mặt kéo chồng về nhà. Cô không ngừng khóc lóc, thậm chí có lúc còn quỳ gối xin chồng đừng thách thức nữa. Thế nhưng anh này chẳng những không nghe mà còn đẩy vợ mình ngã.

Không chỉ những người có mặt tại hiện trường mà cư dân mạng cũng cảm thấy vô cùng bức xúc trước thái độ của chàng rể này. Họ cho rằng gia đình này thật bất hạnh khi gả con gái cho một người đàn ông như vậy.

Dù là con rể nhưng người đàn ông này vẫn lớn tiếng thách thức, gọi ba vợ bằng mày - Ảnh cắt từ clip

 “Chị vợ tại sao lại phải quỳ van xin anh ta? Những người như thế thì nên dạy dỗ cho một bài học. Nếu thấy không chịu nổi thì nên đường ai nấy đi để không phải mệt mỏi”, X.L nói.

“Tội nghiệp cho hai bác, đã già rồi mà còn phải giải quyết những vấn đề như thế này. Đã nuôi con gái mấy chục năm trời giờ lại phải nuôi thêm con rể chẳng ra gì”, K.N bình luận.

Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin liên quan đến vụ việc nhưng đoạn clip trên vẫn thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mâu thuẫn gia đình, chồng ôm thuốc nổ tự sát
Trong cuộc sống hàng ngày do 2 vợ chồng không hoà hợp dẫn đến anh Thưởng hay chán nản, buồn phiền.
XEM TIẾP
Phát hiện thi thể nhân viên y tế trường Mầm non nhảy cầu tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình
Do mâu thuẫn chuyện gia đình, một nữ nhân viên y tế trường Mầm non đã ra cầu treo chợ Bộng rồi bất ngờ leo...
XEM TIẾP
Bị đâm chết vì can ngăn mâu thuẫn gia đình “quá đà”
Ngày 18/12, TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt bị cáo Đinh Vol (SN 1995, làng Chiêu Liêu, xã An Trung, huyện Kông Chro, Gia...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM