Tử vi ngày 1/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, Tuổi Mùi tài chính hanh thông suôn sẻ

Tử vi hàng ngày 01/10/2021 08:20

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 1/10/2021 này cho thấy, trong này thứ Sáu này tuổi Ngọ sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, tuổi Mùi tài chính hanh thông suôn sẻ.

 

Tuổi Tý

Tuổi Tý có các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Con giáp này chính là người có vai trò gắn kết tập thể. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt người tuổi Tý, vì thế hãy tự tin nắm bắt, đừng để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều.

Tuổi Sửu

Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Vận trình tài lộc của bản mệnh rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước, chớ tham lam quá mà nhận thiệt thòi về mình.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của đa số mọi người. Bạn nhận ra rằng mình nên chủ động trong nhiều việc chứ không nên phụ thuộc vào người khác.

Dù công việc chồng chất, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng làm cẩu thả chỉ vì muốn xong việc, bởi chỉ cần mắc sai sót ở một bước rất nhỏ thôi là bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn định, vững vàng, con giáp này có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bản mệnh khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Thực Thần xuất hiện báo hiệu một ngày may mắn trên con đường tài lộc đối với con giáp này. Những người tuổi Mão buôn bán kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có cơ sở đến mở rộng sản xuất. Với những người làm công chức, bạn có một ngày làm việc khá bình yên.

Tử vi ngày 1/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, Tuổi Mùi tài chính hanh thông suôn sẻ - Ảnh 1
Trong ngày đầu tháng 10/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn định, vững vàng, con giáp này có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Hơn nữa các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa nên trăm sự đều hanh thông.

Tài lộc có phần kém sắc dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của bản mệnh là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Thìn nên nghĩ đến việc đầu tư, kinh doanh lĩnh vực khác, hoặc nghề tay trái.

Tuổi Tỵ

Chính Quan mang lại nhiều dấu hiệu tốt cho người tuổi Tỵ đang muốn chinh phục con đường học hành. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách linh hoạt vào bài tập, hay là với công việc trước mắt.

Tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố chính khiến bạn nhanh chóng được tôn trọng và cất nhắc. Bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Ngọ

May mắn trên con đường sự nghiệp người tuổi Ngọ có quý nhân giúp sức. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Nhờ thế mà tài lộc tăng tiến rõ ràng, người tuổi Ngọ không phải lo chuyện chi tiêu, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bản mệnh đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Tuổi Mùi

Mùi chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, quy mô phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Cũng chính vì sự nghiệp đang tiến triển tốt như vậy, bản mệnh nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt tuổi Mùi nên lưu ý mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, đối tác, không nên tin tưởng mù quáng mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Tử vi ngày 1/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp có quý nhân trợ giúp, Tuổi Mùi tài chính hanh thông suôn sẻ - Ảnh 2
Tử vi ngày mới 1/10/2021 cho thấy, Tuổi Mùi có chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, giúp công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Trong cuộc sống, bạn luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội để tổn hại đến bạn nữa. Vì vậy, bạn cần chú ý để đánh giá con người chính xác hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân trợ giúp để tạo dựng được uy tín của mình trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này là chỗ dựa cho những đồng nghiệp xung quanh. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa tập thể tới thành công.

Tuổi Tuất

Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở. Thử thách phía sau đó chính là phần thưởng, con giáp này sẽ tiến gần hơn với thành công, được cấp trên cất nhắc, trao cho vị trí xứng đáng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên có lẽ tuổi Tuất sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được, tốt nhất đừng hẹn hò gặp gỡ ai vì có thể thất hứa với người ta. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý thái độ của mình, đừng tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác mà gây ấn tượng xấu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Bạn đang “múa rìu qua mắt thợ” và tự đẩy mình vào tình huống khó xử đấy.

Bạn là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì bạn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng vì muốn nhanh chóng đạt được thành công. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, Tuổi Dần may mắn được Tam Hợp nâng đỡ

Thông tin chi tiết tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp. Vận trình trong tháng này từ sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe của từng con giáp sẽ có diễn biến cụ thể như sau:

TIN MỚI NHẤT