Hai nữ sinh bị nhóm bạn nam lừa đưa vào nhà nghỉ xâm hại

01/09/2015 22:32

Tin tưởng bạn, 2 nữ sinh (14 và 15 tuổi) đi chơi và bị nhóm bạn trai đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm...

Ngày 31/8, công an huyện Lương Tài, Bắc Ninh cho biết đã ra quyết địnhkhởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Anh, trú ở Thành Công, Khoái Châu, Hưng Yên; Nguyễn Viết Tốt và Đặng Văn Thành đều trú ở Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ảnh minh họa.

Đồng thời đang xác minh, làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Văn Tiến. Các đối tượng trên quen biết với cháu Nguyễn Thị T. (sinh ngày 15/12/2001) và Hoàng Thị N. (sinh ngày 19/5/2000) cùng trú ở huyện Gia Bình,  Bắc Ninh nên đã có rủ T, và N đến thị trấn Thứa – Lương Tài để chơi. Trên đường đi, các đối tượng đã đèo T. và N. vào nhà nghỉ Thành Long 1 ở Tân Lãng, Lương Tài thuê  2 phòng nghỉ, nói dối là vào đây uống nước và hát Karaoke nhưng thực chất các đối tượng muốn đưa 2 nữ sinhvào nhà nghỉ để quan hệ tình dục tập thể.

Do tin tưởng bạn nên T. và N. đã vào nhà nghỉ cùng các đối tượng nhưng khi vào, T. và N. quan sát thấy không có phòng hát nên yêu cầu các đối tượng đưa về nhà. Bị phát hiện Tốt và Thành đã đẩy N. vào phòng 202 và đóng cửa lại, Tiến và Anh đẩy T. vào phòng 203.         

Tại phòng 202, Tốt đã đẩy N. ngã xuống giường và có hành vi sàm sỡ N. Do nạn nhân sợ hãi, khóc và van xin nên Tốt và Thành không thực hiện hành vi nữa, sau đó Tiến từ phòng 203 sang đưa N. về nhà.    Tại phòng 203, Đặng Văn Anh cưỡng bức T. nhưng do nạn nhân kháng cự nên đối tượng Anh không thực hiện được hành vi. Sau đó Anh lại kéo cháu T. sang phòng 202, cùng với Thành, Tốt. Tại đây, 3 đối  tượng Anh, Thành, Tốt khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng do cháu T. kêu khóc nên Thành và Tốt bỏ ra ngoài, còn Đặng Văn Anh đã dùng vũ lực cưỡng bức T. Trong lúc Đặng Văn Anh đang thực hiện hành vi phạm tội thì Nguyễn Văn Tiến gọi cửa nên Anh đã thả T. ra và đưa về nhà.

Thấy con bị hoảng loạn, bố mẹ T đã gặng hỏi con về chuyện đã xảy ra. Sau khi nghe T. kể chuyện bị các đối tượng cưỡng bức, gia đình T. đã báo cáo với cơ quan công an.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thượng tướng CA tiết lộ thêm tin sốc: Các đối tượng đã tắm rửa sạch cho nữ sinh giao gà sau khi hiếp dâm nạn nhân
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch cho nạn nhân Cao Mỹ D. nên khi...
XEM TIẾP
Thứ trưởng Bộ Công an giải trình vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Tại sao phải khai quật tử thi nạn nhân?
Tại phiên họp của Uỷ ban Tư pháp sáng 19/4, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương thừa nhận công tác khám nghiệm của...
XEM TIẾP
2 nữ sinh lớp 4 bị 4 nam sinh cùng lớp chọc ghẹo rồi đánh phải nhập viện tâm thần kiểm tra
Sau khi chọc ghẹo, 4 học sinh nam đã đánh hai bạn nữ cùng lớp phải đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM