7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả "chiều rộng"

Thời trang 08/02/2019 13:15

Với sự trợ giúp từ những trang phục này thì dù thấp bé hay không được thon thả cho lắm, chị em vẫn cứ tự tin tỏa sáng mà chẳng lăn tăn.

Có rất nhiều chị em vì ngoại hình không được gọn gàng cho lắm hoặc do chiều cao hơi khiêm tốn nên tự ti và không dám mặc một số trang phục mình yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 kiểu trang phục giúp chị em cải thiện vóc dáng, khoe ưu điểm trên cơ thể để tự tin tỏa sáng.

1. Mặc váy có họa tiết tương phản hai bên

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 1

Những trang phục có màu hai phần rìa tương phản với phần giữa sẽ tạo cảm giác thon thả hơn, giúp chị em nhìn cân đối hẳn. Song bạn nên chú ý là màu ở giữa phải nhạt hơn màu hai bên nhé. Ngoài ra, bộ váy nên vừa vặn chứ không nên rộng thùng thình, như vậy thì chẳng những không khiến bạn gầy đi chút nào mà thậm chí còn làm bạn nặng nề hơn đấy.

2. Váy liền

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 2

Những chiếc váy liền dáng suông sẽ nhấn mạnh sự mỏng manh, che giấu các khuyết điểm trên cơ thể. Lưu ý là chị em nên tránh những chiếc váy quá rộng bởi rất có thể nó sẽ biến chị em thành hình tam giác không chừng.

3. Croptop

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 3

Áo croptop sẽ giúp người nhìn tập trung vào phần eo đồng thời làm đôi chân bạn nhìn dài hơn hẳn. Tuy nhiên, tránh những chiếc áo croptop quá rộng bởi chúng có thể khiến eo bạn nhìn to hơn, hãy chọn những chiếc áo croptop dáng ôm, và tránh hở bụng quá nhiều, hãy kết hợp với váy và quần cạp cao nhé. Chân bạn sẽ dài miên man và bạn nhìn thon thả cao ráo hẳn đấy!

4. Váy bút chì

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 4

Váy bút chì với cấu trúc suông, thẳng, ôm sát vừa giúp chị em khoe ba vòng đẹp đẽ của cơ thể, lại vừa khiến cơ thể cân đối hài hòa hơn, bên cạnh đó những chiếc váy bút chì có độ dài đến đầu gối còn làm chân bạn dài hơn nữa đấy.

5. Quần âu

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 5

Quần âu là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của chị em. Hãy chọn những chiếc quần cạp cao, vừa giúp bạn che đi phần bụng và lại còn giúp chân bạn như dài hơn tới chục phân nữa chứ.

6. Giày cao gót

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 6

Không ai phủ nhận được sức mạnh vi diệu của giày cao gót trong việc kéo dài đôi chân ra tới miên man vô tận. Không cần cầu kỳ rườm rà, bạn chỉ cần chọn những đôi giày cao gót cổ điển, đơn giản đã đủ xinh đẹp sang trọng lắm rồi.

7. Áo khoác dáng suông

7 kiểu trang phục giúp chị em vừa ăn gian chiều cao lại còn ăn bớt được cả 'chiều rộng' - Ảnh 7

Chiếc áo khoác dáng suông sẽ tạo hiệu ứng thị giác giúp chị em nhìn thon thả nuột nà hơn. Bạn có thể mặc áo khoác với quần dài hoặc váy nhẹ nhàng, tùy thuộc vào phong cách bạn muốn.

Nếu không muốn tổn hại đến sức khỏe, biến dạng bàn chân, phụ nữ nên hạn chế đi 6 kiểu giày này

Brightside đã tìm ra 6 kiểu dáng giày khiến đôi chân biến dạng, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu phụ nữ đi thường xuyên.

TIN MỚI NHẤT