Hôm qua (23/7), ông Permsak Petprasert (50 tuổi) đã bị bắt tại căn nhà trọ của mình trên đường Soi Bang Tan (quận Ban Pong, Thái Lan) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân được xác định là anh Suwit Thipjantha (39 tuổi, đồng nghiệp của Permsak Petprasert).

Sàm sỡ bà chủ 52 tuổi, nam nhân viên bị ông chủ cắt phăng 'của quý' - Ảnh 1

Cảnh sát khám nghiệm ngôi nhà nơi xảy ra vụ án - Ảnh: Bangkok Post

Tại trụ sở cảnh sát, Permsak khai rằng đã quen biết anh Suwit được khoảng 1 tháng. Suwit là nhân viên phụ trách việc sơn xe buýt tại một nhà máy lắp ráp và sản xuất xe buýt do Permsak làm chủ. Permsak cho Suwit ở chung nhà với vợ chồng mình vì cả hai là đồng hương. 

Tối muộn hôm 21/7, ông Permsak đã cùng anh Suwit và một người đồng nghiệp khác uống rượu tại nhà. Sau khi uống hết rượu, Permsak và người đồng nghiệp kia ra ngoài mua thêm rượu, để Suwit đang say xỉn ở lại. Lúc này trong nhà còn có bà Tin (52 tuổi, vợ ông Permsak) đang ngủ.

Khi quay lại, Permsak trông thấy vợ mình lao ra ngoài với thái độ hoảng hốt, còn anh Suwit bước ra từ phòng ngủ của hai vợ chồng, trên người chỉ còn mỗi chiếc quần lót.

Tức giận, ông Permsak cầm vật cứng tấn công khiến Suwit bất tỉnh, sau đó dùng dao gọt trái cây cắt "của quý" nạn nhân rồi ném vào bụi cây ngoài cửa sổ. Thấy nạn nhân kêu la thảm thiết, ông Permsak đã nhờ hàng xóm đưa Suwit đến bệnh viện chữa trị. 

Theo lời khai của bà Tin, tối đó, Suwit trong trạng thái say xỉn đã vào phòng ngủ sờ soạng bà. Sợ hãi, người phụ nữ chạy ra khỏi phòng đúng lúc chồng trở về.

Cảnh sát đã yêu cầu ông Permsak dẫn tới bụi cây nơi ông ném "của quý" của nạn nhân. Tuy nhiên chẳng ai tìm thấy gì, đồng nghĩa với việc Suwit đã vĩnh viễn mất đi "phần đàn ông" của mình.

Gia cảnh cùng cực của gia đình cô gái bị chủ tra tấn dã man ở Gia Lai

Gia cảnh cùng cực của gia đình cô gái bị chủ tra tấn dã man ở Gia Lai

Bố tâm thần, mẹ già yếu, nhà chỉ có mấy sào ruộng để canh tác, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cuộc sống quá vất vả, nghèo đói nên năm 19 tuổi Y Nhiêu đã phải rời buôn làng đi làm thuê kiếm tiền về chữa bệnh cho bố, đỡ đần cho mẹ....

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe