Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông Trung Quốc phát hiện ra điều kỳ lạ dưới chiếc xe bị lật bên đường nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, video này sau khi đăng tải lên kênh Youtube đã thu về hơn 10 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

Cụ thể, khi đang đi trên đường cao tốc, người đàn ông này đã phát hiện ra hiện trường của một vụ lật xe. Vì tò mò và lo lắng nên ông đã quyết định tiến gần đến xem thực hư sự việc. Nếu đây là một vụ tai nạn, ông có thể giúp đỡ người gặp nạn.

Từ từ tiến gần đến chiếc xe một cách thận trọng, người đàn ông kiểm tra kỹ lưỡng ghế lái và giật mình khi thấy một cánh tay phía dưới bánh xe. Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh và quan sát cẩn thận, người này phát hiện đây chỉ là một cánh tay giả của ma-nơ-canh. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng trống không và chẳng có ai gặp nạn nên người đàn ông quyết định bỏ đi.

Chủ shop thời trang nóng bỏng tự làm người mẫu quảng cáo sản phẩm nhưng CĐM chỉ mải chú ý đến vòng 1 cả mét của cô nàng

Chủ shop thời trang nóng bỏng tự làm người mẫu quảng cáo sản phẩm nhưng CĐM chỉ mải chú ý đến vòng 1 cả mét của cô nàng

Cô nàng hot girl Trung Quốc có nick name Dinonoz này nhanh chóng gây sốt mạng xã hội vì loạt ảnh diện nội y quảng cáo cho shop thời trang của bản thân.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe