Mara Inkperial là một người mẫu kiêm nữ thợ xăm đến từ Sachsen (Đức). Sở hữu hơn 70 triệu người theo dõi trên Instagram, cô gây chú ý bởi vô số hình xăm nghệ thuật trải khắp cơ thể. Thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng đáng mơ ước của cô nàng cũng là điều luôn được mọi người ca ngợi.

covid 19 1
Mara Inkperial luôn xuất hiện với hình ảnh sexy và xinh đẹp

Theo Daily Star, vừa qua, Mara cho biết rằng cô đang sống trong “khu vực nóng” khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tăng lên hằng ngày. Vì vậy, để khuyến khích mọi người, đặc biệt là các fan hâm mộ của mình ở nhà cũng như thực hiện đúng các biện pháp phòng bệnh an toàn, cô đã lên ý tưởng cho bức ảnh kết hợp khẩu trang cùng bikini gợi cảm.

covid 19 2
Mara kêu gọi mọi người hãy ở nhà trong thời gian dịch bệnh

Trong ảnh, Mara diện bikini mỏng tang để lộ vòng 1 “ngồn ngộn” đốt mắt người đối diện. Chiếc khẩu trang màu trắng cùng tone khiến vẻ đẹp của cô hiện lên đầy bí ẩn và cuốn hút. Bài đăng của Mara đã nhận được hơn 14.000 lượt thích và rất nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng tuy có hơi táo bạo, nhưng cách làm của Mara thật sự đã có hiệu quả với họ. Một số ý kiến lại cho rằng chiếc khẩu trang quả thực rất hợp với bộ trang phục cô đang mặc.

Khi dùng bức ảnh này làm hình nền điện thoại, tôi không bao giờ quên mang khẩu trang khi ra ngoài nữa”, “ Bạn đã làm rất tốt trong việc lựa chọn trang phục, chúng - khẩu trang và bikini - thật tuyệt khi đi cùng nhau”, “Luôn nóng bỏng như vậy”, “Thực tế chiếc khẩu trang là món đồ lớn nhất bạn mặc trên người” - trích dẫn một vài bình luận bên dưới bài đăng.

Clip: Người phụ nữ bất chấp nguy hiểm bám vào nắp ca-pô ô tô, nguyên nhân khiến mọi người nể phục

Clip: Người phụ nữ bất chấp nguy hiểm bám vào nắp ca-pô ô tô, nguyên nhân khiến mọi người nể phục

Để ngăn chặn vụ trộm, người phụ nữ dũng cảm đã bám vào nắp ca-pô của một chiếc ô tô đang chạy. Rất may, không có ai bị thương trong vụ việc.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe