Đang 'sướng tê người' cùng bồ nhí thì tá hỏa thấy vợ 'cầm đầu' dẫn cảnh sát vào đánh ghen, cái kết ngược đời gây tranh cãi

Thế giới 28/07/2021 09:35

Vợ của một cảnh sát đã dẫn đồng nghiệp của chồng vào khách sạn đánh ghen. Đoạn video ghi lại khung cảnh bà cả dằn mặt tiểu tam khiến người xem hú hồn.

Theo The Sun, tại Ấn Độ vừa diễn ra một vụ đánh ghen "quy mô" và "tươm tất" về mặt lực lượng. Bà cả hùng hổ dẫn theo đồng nghiệp làm việc tại sở cảnh sát của chồng đi "bắt ghen" cực hoành tráng.

Mở đầu đoạn video được cho là quay ở Jaipur, người vợ cùng các sĩ quan đứng bên ngoài cửa phòng khách sạn chuẩn bị bước vào. Một trong những cảnh sát xung phong đi trước và một người khác lia máy quay đến giường, nơi người chồng và nhân tình đang ngủ.

danh ghen 1
Cặp đôi vụng trộm trong khách sạn - Ảnh chụp màn hình

Khi cả nhóm bước vào, cặp đôi vẫn đang say giấc nồng, nhưng được một lúc thì tiếng la hét và tiếng đập tay nhanh chóng đánh thức cả hai. Thấy vậy, người vợ nhanh chóng "phóng" lên giường, kéo chăn ra rồi giơ tay tát mạnh liên tiếp nhiều lần vào bồ của chồng.

Cô nhân tình sợ hãi định chạy khỏi giường thì tiếp tục bị "bà cả" đánh mắng xối xả. Lúc này, người chồng chỉ vội vàng lo tìm đồ mặc vào, kệ chính thất và tiểu tam xâu xé nhau ồn ào.

Sau một lúc thấy chị vợ càng đánh càng hung, các sĩ quan đã nhanh chóng ra tay can ngăn để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc. 

Sau vài phút "dằn mặt" sương sương đến kiệt sức, người vợ cuối cùng cũng chịu rời khỏi phòng cùng nhóm sĩ quan, để lại chồng và cô nhân tình vẫn đang trong tình trạng "trần như nhộng", mặt đỏ bừng vì xấu hổ.

Càng sốc hơn khi danh tính cặp đôi được báo chí địa phương tiết lộ. Theo đó, anh chồng đang công tác tại Lực lượng Cảnh sát Dự trữ Trung ương (CRPF), còn "trà xanh" là một giáo viên chính phủ làm việc ở Jodhpur.

Tờ báo Ấn Độ cho biết thêm, khi đoạn video được lan truyền, cô nhân tình đã gửi đơn tố cáo người vợ quấy rối cô ở nơi công cộng, đồng thời kiện cả người quay và phát tán video.

Hiện, cảnh sát đang điều tra vụ việc và đã xem xét đưa tên 6 người vào danh sách bị cáo, trong đó có cả vợ của sĩ quan CRPF.

Gã trai 'ăn không được thì đạp đổ' tức tối vì bị 'gái xinh' cự tuyệt, rủ đồng bọn trả thù tàn nhẫn rồi 'cao chạy xa bay'

Một cô gái bị cả nhóm đàn ông thay nhau cưỡng hiếp rồi sát hại và ném xác xuống sông phi tang. Kẻ cầm đầu đã nhanh chóng bỏ trốn để thoát tội.

TIN MỚI NHẤT