Clip nam sinh bị bạn học bắt quỳ gối, thay phiên đánh đập gây phẫn nộ

25/10/2018 16:20

Hình ảnh một nam sinh bị nhóm bạn bắt quỳ gối, thay phiên nhau tát, đạp vào đầu khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam sinh bị nhóm bạn bắt quỳ gối trên sàn, sau đó thay nhiên nhau đánh đập. Vụ việc khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, nam sinh quỳ trên mặt đất bị một bạn học tát tới tấp vào mặt. Ngay khi người này đánh xong, một nữ sinh cũng nhảy vào tham gia. Sau đó, nạn nhân bị một nam thanh niên đạp mạnh từ phía sau. Mặc dù bị đánh đập dã man nhưng nạn nhân chỉ im lặng chịu đựng, không dám chống cự.

Một nhóm nam, nữ sinh bắt bạn của mình quỳ gối để đánh đập - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra vào ngày 23/10 vừa qua tại một trường học ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi tàn bạo của nhóm học sinh này, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

“Tội nghiệp cậu bé, chắc đây không phải là lần đầu em bị đánh. Không phải người thân của em mà sau khi xem clip tôi còn không cầm được nước mắt. Hy vọng nhà trường sẽ nhanh chóng vào cuộc và tâm lý em không bị ảnh hưởng sau vụ việc này”, một người dùng Weibo bình luận.

Đoạn clip khiến nhiều phụ huynh vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

 “Những đứa bắt nạt chúng thường tụ tập thành nhóm với nhau. Chúng tìm đủ mọi cách để cô lập, đánh đập, dìm bạn xuống bùn sâu khiến nạn nhân gần như không sống nổi. Với những kẻ như vậy, bạn phải mạnh mẽ chống lại chúng nếu không sẽ không bao giờ thoát khỏi bàn tay của bọn nó”, chia sẻ của một người dùng mạng xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Học sinh đánh bạn rồi quay clip đăng Facebook
Ngày 9-12, trên mạng xã hội xôn xao clip cảnh học sinh trên địa bàn TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) nhưng không thấy học...
XEM TIẾP
Buộc thôi học 2 nữ sinh đánh bạn rồi quay clip đăng Facebook
Ngày 11-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã có cuộc họp với Ban giám hiệu nhà trường, các...
XEM TIẾP
Nhóm nữ sinh lớp 12 mang tuýp sắt, bình hơi cay đánh bạn nhập viện
Sau khi tan học về, Lê Thị H.A. bị 3 nữ sinh cùng nhóm bạn dùng tuýp sắt, bình xịt hơi cay đã thủ sẵn,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM