Cặp đôi đang "ân ái" trên xe SUV thì bất ngờ bị giết dã man

10/11/2015 10:33

Một người đàn ông và một phụ nữ đang quan hệ tình dục ở ghế sau của chiếc xe SUV đỗ trong công viên ở Philadelphia (Mỹ) thì bất ngờ bị một sát thủ tìm thấy và giết hại cả 2 người. Thông tin trên do cảnh sát Philadelphia cung cấp cho báo giới.

Nạn nhân nam là Shakoor Arline (25 tuổi), còn nạn nhân nữ là Lisa Smith (32 tuổi). Cả 2 người đang “ân ái” trên chiếc xe SUV thì bị một sát thủ mở tung cửa sau xe và nã 9 phát súng, trong đó có nhiều phát nhắm vào đầu các nạn nhân.

Sau đó, các công nhân đã tìm thấy xác 2 nạn nhân vào khoảng 2 giờ chiều (giờ địa phương) hôm thứ 6 (6-11) tại tòa nhà cổ Lemon Hill Mansion thuộc công viên Fairmount. Theo điều tra của cảnh sát, vụ nổ súng đã diễn ra từ khoảng giữa đêm tới 5 giờ sáng.

Được biết, Arline và Smith đã gặp nhau tại nơi làm việc và từng cặp kè trong vài năm. Điều đáng ngại là cả 2 người vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm với những “đối tác” khác.

“Cuộc điều tra của chúng tôi sẽ được bắt đầu từ mối quan hệ của 2 người. Bởi ai đó đã biết rằng họ sẽ ở công viên vào thời điểm đó, và rõ ràng người này có vấn đề với chuyện đấy”, điều tra viên James Clark cho hay.

Ông Clark cũng khẳng định đây không phải là một vụ cướp. “Kẻ sát nhân đã nã tới 9 phát đạn, và tất cả đều nhắm vào đầu của 2 nạn nhân. Do vậy, rõ ràng kẻ thủ ác rất hận thù và muốn ra tay "đã đời"”, ông Clark cho biết thêm.

Cho tới thời điểm này, cảnh sát đã thẩm vấn một phụ nữ và đang liên lạc với một người đàn ông có liên quan tới 2 nạn nhân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu phú Canada chỉ ra 3 thứ 'ngu ngốc' mà người trẻ lãng phí tiền mua
"Tới 65 tuổi, bạn sẽ có 1,25 triệu USD trong tài khoản nếu tránh xa được các món đồ "ngu ngốc" này, theo doanh nhân...
XEM TIẾP
Người mẹ bật khóc khi nghe nhịp tim của con trai đã mất
Bà mẹ không giấu nổi cảm xúc khi nghe nhịp tim của người con trai đã mất đang đập trong lồng ngực của một cô...
XEM TIẾP
Thư tuyệt mệnh của người mẹ ôm con 10 tuổi nhảy cầu tự tử vì vay nặng lãi: ‘Tôi thậm chí không đủ tiền cho con ăn'
Vì không có tiền trả nợ cho những kẻ cho vay nặng lãi, người đàn ông mà cô yêu thương cũng bỏ đi nên người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM