Ba người đàn ông ở miền bắc Trung Quốc đã bị kết án từ 4-11 năm tù vì cưỡng hiếp một bé gái khi em mới 10 tuổi. Sự việc chỉ bị phát giác sau khi bố mẹ của đứa trẻ phát hiện ra con mình đang mang thai.

Xiaohua, tên nạn nhân đã được thay đổi có bố mẹ là công nhân đi làm ăn xa ở tỉnh Hà Nam. Cô bé sống với bà ngoại nên thiếu sự quan tâm chăm sóc của người lớn. Bé gái nói với cảnh sát rằng em bị một người đàn ông tên là Qi, 63 tuổi lạm dụng tình dục nhiều lần.

Ông Qi là một nhân viên bảo vệ tại công viên mà bé gái thường đến chơi. Lần đầu tiên cô bé gặp Qi vào năm 2015 khi em mới 10 tuổi, ban đầu cô bé rất gần gũi với Qi, coi ông như một người ông của mình.

Tuy nhiên, ông Qi đã sớm bắt đầu lạm dụng cô bé và trong hai năm liên tiếp đã 8 lần hãm hiếp nạn nhân. Tại tòa án, ông Qi đã nhận tội và nhận mức án 11 năm tù giam.

Trong quá rình điều tra, cảnh sát phát hiện ra Xiaohua cũng bị hai người khác xâm hại. Một người tên là Trương, 30 tuổi, đã quen biết nạn nhân thông qua mạng xã hội. 

Người này nói với Xiaohua rằng ông mới 15 tuổi. Cô bé đã coi Trương là bạn trai của mình và cả hai đã quan hệ tình dục trong 2 lần riêng biệt. Tại phiên tòa xét xử, người này cũng đã nhận tội và bị kết án 5 năm tù giam.

Người đàn ông thứ 3 phạm tội tên là Li, 45 tuổi, làm việc tại trung tâm nơi mà Xiaohua theo học. Ông Li cũng xâm hại bé gái nhiều lần và bị kết án 4 năm tù giam.

Vụ bé gái 13 tuổi nghi hiếp dâm có thai 6 tháng: Trưởng Công an xã nói gì ?

Vụ bé gái 13 tuổi nghi hiếp dâm có thai 6 tháng: Trưởng Công an xã nói gì ?

"Tôi mong rằng người dân không nên đồn đoán, suy diễn khiến cho gia đình cháu bé hoang mang và tâm lý bị ảnh hưởng, trong khi cháu còn đi học", ông Hồng chia sẻ.

Theo H.N/Afamily/Thời đại