Tôi đang làm kế toán cho một công ty vật liệu xây dựng. Tôi quen bạn trai hiện tại cũng đã được 3 năm. Anh ấy cũng rất tốt với tôi. Thời gian của anh khá bận nhưng anh vẫn tranh thủ gặp gỡ và đưa tôi đi chơi mỗi tuần.

Trước khi yêu anh, tôi cũng có một mối tình 2 năm khá nặng tình. Nhưng vì ngày ấy, người yêu tôi quyết tâm về quê nên mỗi đứa một ngả. Sau đó khá lâu khi gặp anh, thấy anh có nhiều nét giống với người cũ, nhận ra anh cũng chân thành nên tôi đồng ý quen và yêu. Tôi hiểu nếu như anh biết lý do tôi quen anh vì có bóng dáng người cũ, chắc chắn anh sẽ không vui thế nên tôi giữ im lặng và chứng minh tình cảm của mình bằng việc quan tâm và yêu anh nhiều hơn.

Được 3 năm, anh ngỏ lời dẫn tôi về ra mắt gia đình Tôi cũng đã chuẩn bị cho ngày này từ lâu. Cũng nghe anh kể qua về mọi người. Dù sao sau này kết hôn xong, chúng tôi cũng không sống cùng với bố mẹ chồng.

Vừa bước chân vào nhà bạn trai, tôi bủn rủn phải bỏ về ngay lập tức vì nhìn thấy cảnh ấy   - Ảnh 1
 Ảnh minh họa.

Hôm đó, chúng tôi bắt chuyến xe sớm nhất về nhà. Mất khoảng hơn 3h đồng hồ là tới nhà anh. Chẳng hiểu sao hôm đó, ruột gan tôi cứ nóng như lửa đốt, tôi cứ có dự cảm không lành nhưng không dám nói với anh. Theo anh bước chân vào nhà, khi vừa vào sân, cả nhà anh đều chạy ra đón.

Nhìn thấy bóng dáng một người đàn ông quen thuộc, tôi đứng hình. Tôi chẳng thể ngờ trái đất có thể tròn đến vậy. Người đó nhìn thấy tôi cũng không khỏi ngạc nhiên. Cả nhà anh vồn vã mời tôi vào nhà nhưng tâm trạng tôi lúc ấy chỉ muốn quay đầu đi luôn lập tức. Tôi chưa đủ tự tin để đối mặt. Tôi vội vã nói có việc gấp trên thành phố cần giải quyết rồi tự mình bắt xe trở lại.

Người yêu tôi thấy vậy thì lo lắng hỏi han rồi còn nói sẽ đưa tôi đi. Nhưng tôi một mực từ chối. Làm sao tôi có thể đối mặt với anh lúc này được, làm sao tôi có thể nói sự thật với anh rằng, tôi và anh trai anh từng yêu nhau. Sau này chúng tôi sẽ sống như nào, tôi phải đối diện sao đây. Mặc dù đã chia tay nhưng khi gặp lại, bản thân tôi cũng không khỏi ngượng ngùng và có gì đó đau đớn. Tôi không biết mối quan hệ của tôi và bạn trai hiện tại sẽ đi đâu về đâu nữa. Liệu tôi có nên nói ra sự thật hết với anh không?. Tôi phải làm sao bây giờ?.

Trái tim tôi... RỈ MÁU khi tận mắt chứng kiến chồng qua đêm cùng tình cũ

Trái tim tôi... RỈ MÁU khi tận mắt chứng kiến chồng qua đêm cùng tình cũ

Tôi hận anh. Trái tim tôi như đang bị hàng ngàn lưỡi dao đâm rỉ máu. Tôi không thể ngờ người chồng hàng đêm vẫn "đầu ấp tay gối" lại có thể phản bội tôi một cách trắng trợn như vậy.

Theo Ánh Dương/Phunutoday/Khoevadep