Tự nguyện làm việc nhà

Anh ấy luôn sẵn sàng làm việc nhà giúp vợ. Đây là người chồng thấu hiểu những mỏi mệt và cực khổ khi làm bà nội trợ của vợ, anh ấy muốn san sẻ và giúp vợ đỡ cực nhọc hơn. Chồng vui vẻ khi làm việc nhà, không cau có cũng không khó chịu. Anh ấy thoải mái khi vợ nhờ vả. Đôi khi còn tự nguyện làm như đó là điều hiển nhiên hằng ngày anh ấy phải làm. Có được người chồng thế này thì phụ nữ còn mong chờ gì nữa đây?

Săn sóc, quan tâm vợ mỗi ngày

Đây rõ ràng là người đàn ông yêu vợ hết mực, chẳng sai tí nào đâu! - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Đàn ông luôn rất bận rộn với công việc. Nhiều người còn bảo họ bận tới mức chẳng dành chút thời gian cho vợ con. Thật ra chẳng có người đàn ông nào bận tới mức không dành được ít phút để hỏi han vợ, làm những điều đơn giản cho vợ. Và người đàn ông yêu thương vợ thật lòng sẽ biết khi nào nên sắp xếp thời gian để chăm sóc cho vợ nhiều hơn. Họ hiểu công việc quan trọng thật nhưng vợ vẫn quan trọng hơn hết. Đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ không ngại ngần chăm chút vợ từ quần áo, chế độ dinh dưỡng hay làm đẹp. Anh ấy muốn vợ hiểu rằng anh ấy có thể làm mọi thứ để vợ đẹp lên và hạnh phúc vì điều đó.

Luôn muốn chia sẻ cùng vợ mọi điều

Người đàn ông thương vợ luôn muốn nói cùng vợ mọi điều, không ngần ngại và giấu giếm. Sau mỗi ngày làm mỏi mệt, anh ấy sẽ muốn kể cùng vợ hôm nay đã xảy ra những gì, anh ấy đã có chuyện vui buồn thế nào. Với người đàn ông như thế này, vợ còn là người bạn tri kỷ, họ muốn được lắng nghe và cũng sẵn sàng nghe vợ nói khi cần. Đây cũng là cách mà họ muốn vợ chồng trở nên gần gũi và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Luôn sắp xếp dành thời gian cho vợ con

Đây rõ ràng là người đàn ông yêu vợ hết mực, chẳng sai tí nào đâu! - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Nếu chồng của bạn có thể làm được điều này thì chứng minh rằng anh ấy luôn xem trọng gia đình, là người chồng, người cha mẫu mực. Đàn ông luôn có những mối quan tâm ngoài cánh cửa gia đình. Nhưng nếu đủ tình yêu và trân trọng thì anh ấy luôn luôn có thời gian chăm sóc vợ con. Và cũng chỉ có tình yêu thương dành cho vợ nhiều mới có thể kéo anh ấy về với gia đình mà thôi.

Tôn trọng ý kiến cảm xúc của và cảm xúc của vợ

Dù ý kiến của vợ có khiến anh ấy có đôi chút không đồng tình thì anh ấy vẫn luôn tôn trọng. Sẵn sàng giải thích nhẹ nhàng để vợ thấy cái đúng sai. Và cảm xúc của vợ thế nào, người chồng thế này luôn muốn quan tâm. Anh ấy quan tâm đến cảm xúc tình cảm của vợ, muốn vợ có thể thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Có yêu thương vợ nhiều thì chồng mới đủ thứ tha và bao dung để cố gắng hiểu hết tâm tư tình cảm của vợ.

Luôn muốn giới thiệu, kể chuyện về vợ với mọi người

Một người chồng thương và tôn trọng vợ sẽ không bao giờ giấu vợ với bất cứ ai. Sẵn sàng nắm tay vợ tới phố đông người, dù vợ đã không còn xinh xắn như thuở ban đầu. Anh ấy cũng sẵn sàng dẫn vợ gặp bạn bè, cùng vợ nấu nướng đãi bạn bè. Anh ấy luôn hồ hởi và đôi khi là rất tự hào khi nói về vợ của mình. Anh ấy tự hào về vợ, về tình yêu của mình và vợ. Người đàn ông thế này luôn muốn cả thế gian biết rằng anh ấy yêu thương vợ thế nào. Có yêu vợ nhiều thì chồng mới có thể làm được điều này.

Luôn muốn gần gũi, thân mật với vợ

Đây rõ ràng là người đàn ông yêu vợ hết mực, chẳng sai tí nào đâu! - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Ngay cả khi đã về một nhà, hằng ngày gần gũi nhau nhưng chồng vẫn chưa khi nào thấy chán điều này. Anh ấy luôn dành cho vợ những cử chỉ thân mật như vài chiếc hôn, ôm ấp hay nắm tay. Và chuyện chăn gối vẫn luôn rất mặn nồng. Chỉ có yêu thương thật lòng mới khiến đàn ông có những hành động thế này với vợ mỗi ngày

Kết hôn ba năm, bạn bè ghen tỵ vì tôi được chồng chiều chuộng hết mực, nào ngờ tôi chỉ biết nuốt nước mắt vào tim

Kết hôn ba năm, bạn bè ghen tỵ vì tôi được chồng chiều chuộng hết mực, nào ngờ tôi chỉ biết nuốt nước mắt vào tim

Cầm tờ giấy đăng ký kết hôn trên tay, những tưởng ngày tháng sau này chỉ toàn hạnh phúc, nhưng người chồng ngoại tình đã biến cuộc sống của tôi trở thành địa ngục.

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe