Ngày 21/3, trang 163 đưa tin, một người phụ nữ sống ở huyện Bình Giang, thành phố Nhạc Dương, Hồ Nam, Trung Quốc đã trải qua những ngày tháng đau khổ khi phát hiện đứa con mà mình nhận nuôi 3 năm trước chính là con riêng của chồng với người phụ nữ khác.

Gần đây, Tòa án nhân dân huyện Bình Giang báo cáo họ đã xử lý xong vụ ly hôn của cô Lưu Lệ. Được biết, cô Lưu Lệ đã đệ đơn ly hôn và đòi bị cáo là người chồng tên Vương Nhị bồi thường 80.000 nhân dân tệ (hơn 260 triệu đồng) vì những thiệt hại về đạo đức.

Theo điều tra được biết, Lưu Lệ và Vương Nhị kết hôn được nhiều năm. Tháng 3/2001, Lưu Lệ sinh con trai, từ đó trở đi tình cảm hai vợ chồng lạnh nhạt dần bởi vì cả hai đều làm việc bên ngoài, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Chồng đưa đứa trẻ về nhà bảo vợ nhận nuôi vì mồ côi, 3 năm sau người phụ nữ phát hiện sự thật đằng sau khiến cô suy sụp - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Trong thời gian hai người xa mặt cách lòng, Vương Nhị đã mở một quán trà sữa ở Bình Giang và ngoại tình với một người phụ nữ tên Triệu Giai. Người phụ nữ này đã mang thai một bé gái và hạ sinh vào năm 2016.

Vương Nhị rất yêu thương đứa con gái này. Sau khi Lưu Lệ sinh con trai, anh vẫn nuôi hy vọng vợ sẽ sinh thêm đứa con gái nhưng tình cảm vợ chồng lạnh nhạt dần nên không có cơ hội đó. Một ngày nọ, Vương Nhị mang đứa con gái về nói với Lưu Lệ rằng đứa bé không có bố mẹ nên thương lượng nhận nuôi dưỡng. Về phần Lưu Lệ, cô cũng rất muốn gia đình có cả nếp và tẻ nên không nghi ngờ gì, liền giữ bé gái kia bên cạnh mình.

Vương Nhị có thể giấu vợ nhưng không ngờ Triệu Giai đã đến nhà gây rối. Hiện tại, Lưu Lệ đã biết chuyện con gái nuôi được 3 năm hóa ra là con riêng của chồng và nhân tình. Buồn bã và thất vọng, Lưu Lệ quyết định đệ đơn ly hôn và bắt chồng bồi thường tổn thất về tinh thần.

Tòa tuyên bố rằng những năm gần đây, người chồng Vương Nhị đã sống với phụ nữ khác và có con gái riêng. Hành vi của anh đã làm tổn thương nghiêm trọng đến mối quan hệ vợ chồng. Lưu Lệ đòi ly hôn và Vương Nhị thừa nhận rằng tình cảm của họ đã tan vỡ và chấp nhận ly hôn. Bên cạnh đó, Vương Nhị còn phải bồi thường 80.000 nhân dân tệ (hơn 260 triệu đồng) vì những thiệt hại về tinh thần mà anh đã gây ra cho người vợ của mình.

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ “chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: "Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông"

Người đàn ông Việt Nam mang thai từng tiết lộ “chuyện phòng the” và nguồn cảm hứng đặc biệt để quyết sinh con, cô vợ xúc động chia sẻ: "Chỉ chờ ngày bố tròn con vuông"

Vì quá khát khao có con và thương vợ, người đàn ông tên Minh Khang đã quyết định làm việc mà chưa "phái nam" nào thực hiện tại Việt Nam.

Theo Jia You/ Tổ Quốc