Trang chủ Tâm sự gia đình

Chết đứng phát hiện thú vui "dâm đãng" của bố chồng sau cánh cửa phòng tắm

08/08/2015 07:47

Chắc chắn treo ở đây thì mẹ chồng tôi cũng biết chứ. Nhưng sao bà có thể chấp nhận cho chồng “chơi” những thứ đồ chơi bệnh hoạn như vậy?

Tôi về làm dâu nhà này được 1 năm 2 tháng. Khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để tôi hiểu tính cách của một số thành viên trong gia đình.

Bố mẹ chồng tôi đều là những người có địa vị trong xã hội, mẹ tôi là một giảng viên của trường đại học có tiếng còn bố chồng tôi làm giám đốc một công ty liên doanh.

Tôi về làm dâu khỏe re, không phải làm việc gì vì có mẹ chồng tôi làm cho hết. Bố mẹ chồng tôi cũng rất cởi mở và tâm lý. Nhiều khi tôi còn cảm thấy bà còn quan tâm tôi hơn cả mẹ đẻ mình. Bố mẹ chồng tôi tuy đã có tuổi nhưng khá thoáng tính, ông bà vẫn thường dẫn nhau đi tham gia các câu lạc bộ khiêu vũ, chơi tenis cùng nhau. Thậm chí mấy ngày hè nóng nực vừa rồi, chiều nào ông cũng đưa bà đi bơi ở bể bơi quận gần nhà.

Về giao tiếp, ai cũng cho rằng, bố tôi tuy có vẻ nghiêm nghị khó gần nhưng về cách đối nhân xử thế, ai cũng phải nể trọng. Tất cả mọi chuyện trong nhà, từ to nhỏ lớn bé ông đều một mình giải quyết ổn thỏa. Mẹ tôi vì thế mà chỉ lo chuyện nội trợ còn các việc lớn bà đều để bố chồng tôi giải quyết hết.

Vì thế, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ, gia đình chồng tôi gia giáo, có học thức nhưng đằng sau đó là những bí mật động trời mà chỉ những con người sống trong đó mới hiểu hết được.

Tháng 7 vừa rồi, bố mẹ chồng tôi đi du lịch ở Nha Trang, tôi và chồng, em chồng ở nhà. Một lần đi làm thấy mệt mỏi trong người, tôi xin sếp về sớm để nghỉ ngơi. Nằm một lúc tôi quyết định dậy dọn dẹp nhà cửa để chồng tôi về thấy rằng, tôi cũng là người phụ nữ làm việc nhà giỏi chứ chẳng thua kém gì mẹ.

Định vào phòng bố mẹ chồng dọn dẹp lại cho gọn, vừa bước chân vào phòng tắm của ông bà, cánh cửa mở ra, một túi đồ toàn những thứ kinh dị rơi vãi ra khắp sàn nhà tắm.

     - Ảnh 1
Khi tôi bước vào phòng tắm thì bất ngờ toàn những thứ kinh dị rơi ra khắp sàn nhà

Tôi hoảng hốt bỏ chạy ra khỏi đó trong tình thế tim đập chân run không dám quay lại. Nằm suy nghĩ mãi, tôi đành đeo khẩu trang vào thu dọn lại đống đồ đó. Toàn những thứ sex toy dành cho đàn ông kinh dị.

Tôi đeo hai bao găng tay, bịt khẩu trang kín và nhặt từng thứ vào túi treo lại chỗ cũ. Đây chắc chắn là của bố chồng chứ không thể của ai khác. Vì sao, bố chồng tôi ở tuổi lục tuần rồi còn làm những thứ “đồi bại”, ghê rợn này?

Chắc chắn treo ở đây thì mẹ chồng tôi cũng biết chứ. Nhưng sao bà có thể chấp nhận cho chồng “chơi” những thứ đồ chơi bệnh hoạn như vậy?

Tôi thấy ghê sợ khi phải đối mặt với những con người bệnh hoạn ấy. Tôi cũng không thể kể bí mật động trời này cho chồng tôi nghe vì sợ rằng, anh sẽ cho tôi tọc mạch, hay tò mò những việc không nên làm. Tôi sợ lắm mỗi khi phải ngồi ăn cùng những con người đó. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên kịp thời lúc này.

Kathy (Hà Đông)

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM