Trang chủ Tâm sự gia đình

Ác mộng lấy chồng cuồng ghen: Đi tắm 30 phút cũng phải cầm điện thoại để nghe

14/11/2017 21:11

Lần đó, chỉ vì tôi quên điện thoại ở ngoài phòng khách, đi tắm không để ý mà chồng tôi lao về nhà giữa chừng, hùng hổ xông vào nhà tắm định… bắt quả tang tôi ngoại tình.

Cuộc đời tôi rơi vào bế tắc và khốn khổ tận cùng khi lấy phải một gã chồng cuồng ghen. Khi còn yêu, bố mẹ khuyên tôi nên cân nhắc vì thấy tính tình anh nóng nảy, có vẻ cục súc nhưng tôi lại không nghe. Lúc đó tôi bị mờ mắt bởi hành động cưng chiều hết mực.

Phải thừa nhận là so với những người khác, anh có tiền hơn. Thế nên mấy chàng trai trẻ mới ra trường không có tiền không thể so bì được. Tôi bị hút bởi cách anh ta tiêu tiền mua những món đồ đẹp tặng mình.

Tôi cãi lời bố mẹ để cưới trong khi bố mẹ khuyên tôi nên chọn một anh ở gần nhà, dù chỉ làm công chức nhà nước nhưng thái độ sống nhã nhặn, là người có học.

Tôi thì không màng. Tôi chỉ thích được chiều như công chúa. Thế nên giờ đây tôi đang phải trả giá đắt cho sự lựa chọn của mình.

Ác mộng lấy chồng cuồng ghen: Đi tắm 30 phút cũng phải cầm điện thoại để nghe - Ảnh 1

Cuộc đời tôi rơi vào bế tắc và khốn khổ tận cùng khi lấy phải một gã chồng cuồng ghen. (Ảnh minh họa) 

Tôi không thể ngờ, chồng tôi là một gã cuồng ghen. Anh ta ghen tới mức bệnh hoạn. Vừa cưới nhau về xong, anh ta bắt tôi nghỉ làm ở nhà vì sợ tôi đi làm sẽ khó kiểm soát. Tất nhiên tôi không chịu.

Anh ta bèn gọi điện tới công ty chửi bới giám đốc của tôi, kết quả là dù họ hiểu tôi không có tội nhưng để tránh phiền phức họ mong tôi nghỉ việc vì không muốn có một nhân viên có người nhà nhiễu sự như thế.

Những tháng ngày ở nhà của tôi như đi tù. Chợ búa anh ta cũng không muốn tôi đi mua. Nếu có thì đợi anh ta về rồi cùng đi… cho tình cảm. Tôi biết thừa anh ta làm thế là vì sợ tôi gặp đàn ông.

Biết tính chồng, hơn nữa việc lấy anh là do chính tôi lựa chọn nên tôi cũng câm lặng mà làm theo để cho gia đình êm ấm. Chẳng lẽ vừa cưới nhau xong tôi lại làm ầm ĩ lên.

Ác mộng lấy chồng cuồng ghen: Đi tắm 30 phút cũng phải cầm điện thoại để nghe - Ảnh 2

Biết tính chồng, hơn nữa việc lấy anh là do chính tôi lựa chọn nên tôi cũng câm lặng mà làm theo để cho gia đình êm ấm. Chẳng lẽ vừa cưới nhau xong tôi lại làm ầm ĩ lên. (Ảnh minh họa) 

Ở nhà, không gặp ai cũng không yên. Cứ khoảng nửa tiếng chồng tôi lại điện thoại về nhà. Anh viện cớ là anh nhớ em, điện thoại hỏi thăm nhưng tôi biết chỉ cần tôi không trả lời là y như rằng anh ta sẽ tưởng tượng tôi đang khóa cửa ra ngoài gặp trai.

Có lần tôi ngủ quên, anh ta điện chục cuộc không được, thế là bỏ dở việc về giữa chừng để kiểm tra. Lần khác, tôi đi tắm để điện thoại bên ngoài, không nghe thấy chuông, chồng tôi cũng lao về nhà, xông vào phòng tắm rồi ráo rác đi tìm khắp nơi vì nghi tôi đang hú hí ngoại tình với thằng nào.

Tôi mệt mỏi vô cùng. Đêm nào nằm bên nhau anh ta cũng “dặn dò: “Em không được phản bội anh, anh yêu em như thế. Em mà phản bội anh thì anh giết cả hai luôn”. Anh ta cứ vừa nói vừa cười như thế và tôi biết, chắc chắn nếu tôi phản bội anh ta sẽ không để tôi yên.

Thậm chí ngay cả khi tôi không phản bội, chỉ là do anh ta nghĩ thế thôi thì tôi cũng khó mà thoát được cơn tra tấn của chồng.

Ác mộng lấy chồng cuồng ghen: Đi tắm 30 phút cũng phải cầm điện thoại để nghe - Ảnh 3

Tôi phải làm sao để bỏ được gã chồng như anh ta mà không bị làm hại đây? Tôi thực sự khiếp sợ chồng mình. (Ảnh minh họa) 

Lấy chồng được 6 tháng, tôi sụt hơn 4kg. Tôi hoảng loạn vì thái độ kiểm soát của chồng. Tôi lo sợ tương lai. Thực sự giờ tôi muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này.

Tôi biết, anh ta sẽ không thể nào thay đổi được. Với một người luôn nghi ngờ như thế thì dù tôi có cố chiều, có chứng minh bằng cách nào đi chăng nữa anh ta cũng không tin.

Tôi phải làm sao để bỏ được gã chồng như anh ta mà không bị làm hại đây? Tôi thực sự khiếp sợ chồng mình.

Thay vì ghen tuông, đay nghiến chồng ngoại tình, tại sao chị em lại không làm những việc này để giữ hạnh phúc
Khi biết chồng có nhân tình tôi cũng như bao chị em khác. Nhưng cách tôi làm đã khiến không chỉ giữ gìn được hạnh...
XEM TIẾP
6 điều cần làm khi nàng ghen tuông mù quáng
Phụ nữ thì thường hay ghen tuông, nhưng có nhiều chị em lại thường xuyên ghen tuông mù quáng. Vậy nên làm gì khi các...
XEM TIẾP
Chiêu độc của vợ khiến chồng ghen tuông "giơ tay xin hàng"
Mấy ngày đầu, anh tỏ ra hơi khó chịu nhưng chỉ 2 tuần sau, anh bắt đầu cáu gắt, quát mắng tôi. Biết bắt đầu...
XEM TIẾP
Ngày: 26/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM